KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG CẤP CHỨNG CHỈ SƯ PHẠM NGHỀ HỢP TÁC CÙNG CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

12-09-2020 15:40

ITPlus Academy kết hợp với Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội tổ chức lớp Bồi dưỡng cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm nghề theo thông tư số 19/TT-TCDN ngày 21/7/2011 của Tổng cục trưởng TCDN cho giáo viên dạy Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề.

Nghiệp vụ sư phạm nghề là chứng chỉ rất cần thiết với những sinh viên định hướng tham gia công tác giảng dạy tại các trường trung cấp, cao đẳng, trung tâm đào tạo. Chứng chỉ này cũng phù hợp với những người đã đi làm có trình độ chuyên môn, kỹ thuật, tay nghề có nhu cầu tham gia giảng dạy tại các trung tâm nghề hoặc những người đã tham gia công tác giảng dạy cần hoàn thiện kỹ năng và hồ sơ.

ITPlus Academy dành tặng các em sinh viên của khoa 60% giá trị khóa học khi các em đăng ký tham gia vào khóa học Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm nghề khai giảng tháng 10/2020  tại ITPlus với các điểm khác biệt:

• Được trang bị những kiến thức thiết yếu về giảng dạy nghề, tâm lý giáo dục, đánh giá trong giáo dục dạy nghề
  • Được chuyển giao các kỹ năng quan trọng về tổ chức quá trình đào tạo, sử dụng phương tiện kỹ thuật và công nghệ trong giảng dạy.
  • Được cung cấp các kỹ năng soạn giảng và thực hành đổi mới phương pháp dạy học, xây dựng chương trình và đề cương môn học.
  • Được nghe giảng và trao đổi với các giảng viên của trường cao đẳng công nghề công nghiệp Hà Nội và các  giảng viên đang giảng dạy thực tế tại ITPLus.
  • Được hỗ trợ học phí và được thực tập giảng dạy trên các lớp học tại ITPLus, được tiếp nhận vào tham gia giảng dạy tại ITPlus.
  • Được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm nghề để giảng dạy, thi tuyển giảng viên tại các trường trung cấp, cao đẳng và các cơ sở đào tạo hoạt động tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo gồm các môn học sau:

Môn

Nội dung đào tạo

Thời lượng(giờ)

Hình thức

Tâm lý học nghề nghiệp

Học lý thuyết

Giáo dục học nghề nghiệp

Học lý thuyết

Kỹ năng và phương pháp dạy nghề

Học lý thuyết và thực hành

Thực tập sư phạm

Thực tập sư phạm và giảng dạy trực tiếp tại ITPLus

• Dự kiến khai giảng : 10/10/2020
  • Thời gian học                      : Học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật.
  • Thời gian đào tạo    : 1,5 – 2 tháng
  • Học phí                    : 3.000.000vnđ (đã giảm trừ 60% học phí)
  • Hồ sơ gồm:
  1. Sơ yếu lý lịch tự khai theo mẫu có xác nhận của phường;
  2. Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng);
  3. Bằng cấp, chứng chỉ cao nhất (bản công chứng);
  4. Ảnh: 3 chiếc (ảnh màu 3×4).
  • Thông tin liên hệ đăng ký lớp học : Cô Nguyễn Thị Cẩm Tú – 0989 486842
  • Mọi tư vấn liên hệ                           : Cô Nguyễn Thị Vân Anh – 0906904988

Trân trọng kính mời các em sinh viên, người đi làm có nhu cầu tham gia đăng ký lớp học.