LỚP HỌC HÈ "SÔI ĐỘNG CÙNG PHOTOSHOP" - 1.000.000Đ/ 10 BUỔI SÁNG

08-06-2018 16:25

Thời gian hè là thời gian dành cho các bạn tìm hiểu và nâng cao các kiến thức mới và bổ ích. Đặc biệt, các kỹ năng về chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Photoshop là cực kỳ hữu ích đối với rất nhiều công việc và cuộc sống. Đáp ứng nhu cầu này của các bạn trẻ, ITPlus Academy thông báo tuyển sinh "Lớp học hè Sôi động cùng Photoshop" chỉ với chi phí 1.000.000đ/ khóa/ 10 buổi.

- Thời gian học: Tất cả các buổi sáng trong tuần trừ Sáng Chủ Nhật

- Đối tượng: Chỉ dành cho Học Sinh hoặc Sinh Viên trên địa bàn Hà Nội

- Số lượng: 25 học viên

- Thời gian khai giảng dự kiến: 02/07/2018

- Địa điểm học: Cơ sở 1: Tầng 2, Trung tâm đào tạo CNTT và Truyền Thông, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Nắm vững và sử dụng thành thạo những công cụ quan trọng ( vẽ hình, chỉnh sửa ảnh, màu sắc, hiệu ứng, bộ lọc, ...) trong Photoshop

Hiểu và làm đươc những công việc thực tế (ví dụ trong studio) liên quan tới chỉnh sửa hình ảnh:

- Cân bằng màu sắc, điều chỉnh ánh sáng, độ tương phản cho hình ảnh

- Tạo hiệu ứng, áp dụng bộ lọc hình ảnh

- Chỉnh sửa, phục chế hình ảnh

Hiểu và thực hiện thành thạo các công việc liên quan tới việc thiết kế quảng cáo, thiết kế Website: Baner, Brochure, Tri-folder, Băng rôn...

ĐĂNG KÝ HỌC

- Học viên có nhu cầu theo học điền đây đủ thông tin theo link đăng ký sau: bit.ly/dangkyhocphotoshop

- Thời gian đăng ký : Đến hết ngày 30/6/2018

- Mọi thông tin xin liên hệ: 0963 97 65 65

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM PHOTOSHOP

Adobe Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Từ phiên bản Photoshop 7.0 ra đời năm 2002 Photoshop đã làm nên một cuộc cách mạng về ảnh bitmap. Phiên bản mới nhất hiện nay là Adobe Photoshop CS6. Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D ... gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap Thành thạo Adobe Photoshop, ban có thể làm được tốt những công việc sau : Phục chế ảnh Kỹ thuật số, Cắt, ghép ảnh cho website, Chỉnh ảnh cho in ấn và xây dựng tư liệu ảnh, tương úng với các nghề nghiệp như : Biên tập hình ảnh, Thiết kế website, Chuyên gia sáng tạo, Thiết kế quảng cáo.

P. ĐÀO TẠO ITPLUS ACADEMY