ONLINE TRAINING BUỔI 03: [THIẾT KẾ & LẬP TRÌNH WEB] “KỸ THUẬT CHUYỂN FILE PSD SANG HTML/ CSS CHUYÊN NGHIỆP”

12-06-2021 15:20

Chuỗi Chương Trình Dạy Online Miễn Phí Dành Cho Cộng Đồng Sinh Viên

Nội dung Buổi 03: “Kỹ thuật chuyển file PSD sang HTML/CSS chuyên nghiệp” (Lĩnh vực: Thiết kế và lập trình Web)

Thời gian: 9h00 – 11h00, Sáng thứ 7, 19/06/2021

Hình thức: Học Online qua Zoom

(Dành cho 30 học viên đăng ký đầu tiên)

Tiếp nối sự thành công của chuỗi chương trình “Dạy Đồ Họa & Lập Trình Online Miễn Phí" dành cho Cộng đồng sinh viên của ITPlus Academy. Ngày 19/06/2021 này, ITPlus Academy tiếp tục tổ chức buổi Online Training thứ 03 với chủ đề: “Kỹ thuật chuyển file PSD sang HTML/CSS chuyên nghiệp” với sự hướng dẫn của:

Giảng viên hướng dẫn: Thầy Hoàng Quang Thắng - Trưởng Ngành Lập Trình ITPlus Academy

1. Mục tiêu và đối tượng:

Tìm hiểu tổng quan về các bước cắt 1 file photoshop để chuyển đổi sang code HTML/CSS

• Dành cho sinh viên/học sinh theo muốn học và tìm hiểu về Thiết kế và lập trình web
  • Các đối tượng muốn tìm hiểu và định hướng chuyên về front-end
  • Coder/Developer ở các trình độ (Intern/Fresher/Junior)
  1. Nội dung:

Kỹ thuật convert PSD sang HTML/CSS:

• Phân tích design file PSD (Màu sắc, font, hình ảnh, icon, kích thước design, spacing)
  • Xác định yêu cầu hiển thị website (Mobile first và Desktop first)
  • Tạo cấu trúc các thư mục cơ bản  cho website (index.html, styles.css, image, font)
  • Giới thiệu các trường phái code HTML/CSS cho web và lựa chọn 1 trường phái để thực hiện:
    • Code theo trình tự từ trên xuống dưới theo trình tự hiển thị và định dạng CSS 1 lần.
    • Phân chia các thành phần của web thành các phần (block) và code từng block với HTML và CSS riêng.
  • Kiểm tra kết quả (Testing) và sửa lỗi
  1. Cách thức tham gia lớp học:
  • Đăng ký tham gia trước 12h00, Thứ Sáu ngày 18/06/2021
  • Cán bộ nhà trường sẽ gọi điện confirm và add học viên vào lớp học
  • Lớp học sẽ bắt đầu điểm danh vào: 8h50, Sáng thứ Bảy, ngày 19/06/2021

=====================================================

CÁC BẠN QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ THEO FORM SAU:

Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận đăng ký của bạn !

Chương trình nhận đăng ký: Trước 12h00 thứ Sáu 18/06/2021

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với: Ms. Lĩnh - 0976671643