TỔNG HỢP SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA ITPLUS ACADEMY CUỐI THÁNG 4

28-04-2021 16:04

Cuối tháng 4 ITPlus Academy tổ chức và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như Hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học 2021 khoa CNTT ĐH Sư phạm Hà Nội, Hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học 2021 khoa CNTT ĐH Mở Hà Nội, ITPlus hỗ trợ thực tập sinh viên khoa CNTT ĐH Giao thông Vận tải, Lễ bảo vệ tốt nghiệp cuối khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp lớp DHCD1020E

1. Hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học 2021 khoa CNTT ĐH Sư phạm Hà Nội

- Tháng 4/2021 đã diễn ra buổi hội nghị nghiên cứu khoa học với sự góp mặt của ông Trịnh Hoàng Anh - Trưởng phòng tuyển sinh  ITPlus; PGS.TS Phạm Đức Quang - Viện Khoa học giáo dục Việt Nam và thầy cô trong khoa cùng các sinh viên.

- Trong thời gian khai mạc hội nghị PGS.TS Phạm Đức Quang đã nói về một số mô hình phát triển giáo dục phổ thông, ông Trịnh Hoàng Anh đã phổ biến về cơ hội nghệ nghiệp, hướng nghiệp và cô Đỗ Hồng Lĩnh đã  giải đáp thắc mắc cho các sinh viên về ngành nghề và cơ hội .

- Những bài nghiên cứu xuất sắc cũng đã được xưng tên, trao giải và nhận các xuất Học bổng của Itplus

1 Giải nhất: Nguyễn Khắc Ân 67A

2 Giải Nhì: Hoàng Trung Hải 67A , Hoàng Thị Hồng Minh 67B

3 Giải ba: Đỗ Ba Chín 67B,  Vũ Lê Xuân Sơn 67A , Trần Thị Phương Anh 67A

4 Giải khuyến khích: Lê Trọng Hà 67C; Hoàng Hà Đức Hạnh 67A; Phạm Việt Hoàng 67B ; Nhóm K69: Lê Thị Hồng Tâm 69A, Phạm Hà Trang 69C, Nguyễn Thế Trung 69D, Nguyễn Quốc Trung 69D, Nguyễn Hoàng Minh 69D

- Buổi hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cảm ơn sự góp mặt của quý đại biểu cùng thầy cô và toàn thể sinh viên.

2. Hội nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học 2021 khoa CNTT ĐH Mở Hà Nội

- Ngày 20/4/2021 Khoa Công nghệ điện tử và thông tin - Trường ĐH Mở HN tổ chức Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học của Khoa năm 2021

- Hội nghị có sự tham gia của: Thầy Nguyễn Văn Sơn - Phó Khoa ĐTVT cùng các thầy trong hội đồng phản biện và đại diện ITPLus Academy vinh dự được tham dự hội nghị, trao những suất học bổng và những phần quà dành cho các bạn sv trong nhóm bảo vệ.

- Hội nghị có rất nhiều công trình không chỉ có giá trị về mặt khoa học mà còn được hội đồng đánh giá cao bởi ý nghĩa thực tiễn và tính ứng dụng.

3. ITPlus hỗ trợ thực tập sinh viên khoa CNTT ĐH Giao thông Vận tải

- Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ cộng đồng sinh viên, theo thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Công nghệ thông tin – Đại học Giao Thông Vận Tải và ITPlus Academy, ngày 27/04/2021, ITPlus đã đón nhận hơn 20 bạn sinh viên năm thứ 04 Khoa CNTT – Đại học GTVT thực tập chuyên ngày tại đơn vị. Với nội dung Lập trình website bằng PHP.

- Tham gia chương trình có sự góp mặt của: Cô Nguyễn Thị Vân Anh – Trưởng phòng đào tạo ITPlus Academy, Thầy Hoàng Quang Thắng – Trưởng ngành lập trình ITPlus, Thầy Nguyễn Viết Mạnh – Giảng viên hướng dẫn

- Kết nối giữa ITPlus Academy và Khoa CNTT – Đại Học Giao Thông Vận Tải  song hành trên nhiều hoạt động, trong đó hoạt động kết nối thực tập là một hoạt động dành cho sinh viên năm thứ 4 của nhà trường. Không những vậy, hai bên sẽ còn triển khai nhiều hoạt động hợp tác hơn nữa trong tương lai.

4. Lễ bảo vệ tốt nghiệp cuối khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp lớp DHCD1020E

- Vào 08h30 Thứ 7 ngày 24/04/2021,Tại Phòng Lab 05, tầng 2, số 1, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội, Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp cuối khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp lớp DHCD1020E bắt đầu làm việc.

- Thành phần Hội đồng:

+ Chủ tịch hội đồng: Trưởng ngành Đồ họa: Thầy Lưu Kim Khánh

+ Giảng viên phản biện: Giảng viên đồ họa: Thầy Nghiêm Quang Anh

+ Giảng viên hướng dẫn: Giảng viên đồ họa: Thầy Lường Viết Thắng

- Các học viên thuyết trình về sản phẩm của mình:

+ Bộ nhận diện thương hiệu Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam Co-op Bank

+ Bộ nhận diện thương hiệu cà phê Lofita Coffee