TỔNG KẾT GIẢI ĐẤU BÓNG ĐÁ “ITPLUS OPEN 2018”

10-12-2018 15:41

Vậy là sau hơn 1 tháng kể từ ngày phát động, Giải đấu bóng đá “ITPlus Open 2018” đã chính thức khép lại với ngôi vô địch thuộc về đội bóng đến từ phía doanh nghiệp đối tác của ITPlus AcademyIZISOLUTION.

Đội Vô địch của giải đấu "ITPlus Open 2018" - IZISOLUTION

Đội Giải Nhì - Lớp 3D1601D

Đội Giải Ba - Doanh nghiệp AHT

Giải đấu bóng đá thường niên của ITPlus năm nay đã quay trở lại với một format hoàn toàn mới – đó là “ITPlus Open” – với sự tham gia của không chỉ học viên ITPlus, mà còn có các giảng viên, các đối tác thân thiết của ITPlus Academy. “ITPlus Open 2018” đã trở thành nơi gặp gỡ, giao lưu giữa giảng viên và học viên trong trường, là cơ hội để ITPlus giao lưu, học hỏi cùng các đơn vị doanh nghiệp. Thông qua đó, học viên và giảng viên sẽ cùng nhau tạo nên một môi trường phát triển toàn diện và thân thiện trong ITPlus, tạo tiền đề cho sự phát triển của hoạt động giảng dạy của ITPlus; động viên phong trào tập luyện thể lực, nâng cao sức khoẻ cho học viên. Học viên không chỉ nắm chắc kiến thức mà còn có khả năng thể thao vừa khéo léo vừa mạnh mẽ, đó chính là điều mà ITPlus Academy mong muốn các bạn thể hiện thông qua “ITPlus Open 2018”.

Danh sách chia bảng các đội tham gia Giải bóng

14 đội bóng tham gia gồm 8 đội học viên, 5 đội doanh nghiệp và 1 đội giảng viên đã cùng nhau trải qua rất nhiều trận đấu xuyên suốt 4 vòng: vòng Bảng, vòng Tứ kết, vòng Bán kết và vòng Chung kết. Những chiến lược thi đấu thông minh, những buổi tập rèn luyện thể lực đã mang đến cho các đội bóng những phần thi đấu xuất sắc. Cuối cùng, “ITPlus Open 2018” đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng:

1. Đội Vô địch: Đội bóng đến từ doanh nghiệp: IZISOLUTION

2. Đội giải Nhì: Đội bóng học viên đến từ lớp: 3D1601D

3. Đội giải Ba: Đội bóng đến từ doanh nghiệp: AHT (ArrowHiTech)

Buổi bế mạc giải đấu đã diễn ra trong không khí vô cùng vui mừng, háo hức và ngập tràn tiếng cười, dù thời tiết rất lạnh nhưng các cầu thủ đều mang trên mình nụ cười rực rỡ.

Lễ bế mạc giải đấu bóng đá "ITPlus Open 2018"

ITPlus Academy xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ và các doanh nghiệp đối tác đã quan tâm, hỗ trợ, đồng hành và tham gia cùng “ITPlus Open 2018”. Cảm ơn các giảng viên và toàn thể học viên ITPlus Academy đã tích cực hưởng ứng hoạt động của nhà trường, cùng nhau tạo nên một mùa giải thành công tốt đẹp.

Hy vọng rằng trong các hoạt động sắp tới, cũng như mùa giải Bóng đá các năm sau, ITPlus Academy sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành và hưởng ứng của tất cả các doanh nghiệp, giảng viên và học viên của ITPlus Academy.

Niềm vui của cả đội khi đoạt Cúp Vô địch

Một lần nữa, xin chúc mừng Nhà vô địch của “ITPLUS OPEN 2018” – IZISOLUTION!

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của lễ bế mạc:

Ban Truyền thông ITPlus Academy

Bài viết cùng chủ đề

1