TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG TUẦN 2 THÁNG 12 (10/12/2018 – 16/12/2018): RỰC RỠ NHỮNG NGÀY CUỐI NĂM 2018

17-12-2018 16:05

Những ngày cuối năm 2018, ITPlus Academy tất bật, rộn ràng với hàng loạt bài tập lớn, báo cáo đồ án cuối khóa. Tuy nhiên, bên cạnh đó, học viên vẫn không quên những sự kiện, hoạt động ngoại khóa vui vẻ, bổ ích.

Cùng ITPlus Academy điểm lại một loạt các hoạt động, sự kiện đã diễn ra trong tuần vừa qua nhé!

1. Lễ khai giảng khóa Photoshop bồi dưỡng cán bộ các trường Đại học – Tháng 12/2018

Ngày 10/12/2018 vừa qua, tại Cơ sở 3 của ITPlus Academy đã diễn ra lễ khai giảng khóa học Tập huấn, bồi dưỡng cán bộ đoàn trường, khoa Công nghệ thông tin của các trường Đại học.

Buổi lễ có sự góp mặt của:

• Thầy Hoàng Văn Thắng - Giám đốc ITPlus Academy
  • Thầy Lưu Kim Khánh - Trưởng ngành Đồ họa tại ITPlus
  • Gần 30 học viên lớp Photoshop - PTS1218E.

Lễ khai giảng diễn ra trong sự háo hức, chăm chú của các học viên. ITPlus hi vọng rằng các bạn sẽ có quãng thời gian học tập tại học viện thật vui vẻ, ý nghĩa và đạt hiệu quả cao.

2. Buổi Tìm hiểu Hoạt đông Nghiên cứu Khoa học 2019

Sáng ngày 11/12/2018 vừa qua, ITPlus Academy đã chính thức phát động Chương trình “Nghiên cứu Khoa học năm học 2018-2019” tại buổi Tìm hiểu Hoạt động.

Chương trình có sự tham gia của:

• Ông: Hoàng Văn Thắng - Giám đốc ITPlus Academy
  • Thầy: Bùi Văn Công - Trưởng phòng Đào tạo
  • Bà: Nguyễn Thị Mười Nga - Phó Phòng Đào tạo
  • Học viên ngành lập trình Khóa 2018 gồm 03 lớp LT0718A, LT0818C, LT1018E.

Tại buổi Tìm hiểu, thầy Bùi Văn Công đã phổ biến với các bạn sinh viên về quy mô và nội dung chương trình “Nghiên cứu Khoa học 2019”. Sau khi giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn học viên về chương trình, ITPlus Academy đã chính thức phát động Hoạt động “Nghiên cứu Khoa học năm học 2018 – 2019” và kêu gọi học viên, sinh viên tích cực tham gia.

3. Bảo vệ Bài tập lớn Kỳ II – Lớp DH1017E

Sáng thứ 7 ngày 15/12 vừa qua, các học viên lớp DH1017E đã hoàn thành buổi Bảo vệ Bài tập lớn Kỳ II vô cùng thành công.

Buổi bảo vệ có sự tham gia của hội đồng chấm thi:

• Thầy Lưu Kim Khánh – Trưởng Ngành Đồ họa ITPlus Academy
  • Thầy Nguyễn Quốc Cường – Trưởng Trung tâm Đồ họa ITPlus Media
  • Thầy Nguyễn Văn Hùng – Giảng viên phụ trách lớp DH1017E

6 đề án của 6 bạn sinh viên lớp DH1017E chắc hẳn còn rất nhiều thiếu sót và cần sự góp ý, đóng góp hoàn thiện của hội đồng chấm thi. Các thầy giáo với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức thực tế sâu rộng đã cho các bạn những nhận xét xác thực và đúng đắn nhất. Hy vọng những nhận xét này sẽ giúp các bạn hoàn thiện hơn sản phẩm của mình cũng như rút được những kinh nghiệm to lớn trong quá trình học tập, làm việc sau này.

4. Bảo vệ đồ án lớp AD0618E

Cũng trong sáng thứ 7 ngày 15/12/2018, các học viên lớp AD0618E đã có một buổi bảo vệ đồ án cuối khóa vô cùng ý nghĩa, đặc biệt là với sự xuất hiện của Hội đồng Chấm thi là những khách mời từ phía doanh nghiệp:

• Anh Đoàn Mạnh Cường – Giám đốc Công ty Cổ phần ViniCorp
  • Anh Nguyễn Văn Trung – Lập trình viên
  • Anh Phùng Văn Quyết - Giám đốc Công ty XGame
  • Thầy Đặng Thái Sơn – Trưởng Ngành Lập trình ITPlus Academy

Các nhóm học viên lớp AD0618E đã mang đến buổi bảo vệ đồ án những sản phẩm thực tế do chính quá trình làm việc nhóm các bạn đã tạo ra. Hội đồng Chấm thi đã đánh giá rất cao những cố gắng, nỗ lực và thành quả của các bạn, bên cạnh đó, cũng đưa ra những góp ý xác đáng nhất để các bạn hoàn thiện hơn nữa sản phẩm của mình.

5. Hoạt động: Đồng hành cùng Đội tuyển Việt Nam trong trận Chung kết AFF Suzuki Cup 2018

Nhằm mang đến một không khí vui vẻ, sôi động và đồng hành cùng Đội tuyển Việt Nam đến với Cúp vô địch, vào trận đấu lịch sử - Trận Chung kết AFF Suzuki Cup ngày 15/12 vừa qua, ITPlus Academy tổ chức buổi Cổ vũ Bóng đá với các hoạt động hấp dẫn:

• Xem bóng đá tại Hội trường 300 chỗ cùng màn hình ???????????? ????????????????????????????
  • Tặng sticker và băng rôn cổ vũ ĐTVN
  • Chơi ???????????????????????????????? và nhận Áo phông cổ vũ ĐTVN (Được tài trợ bởi Công Ty Đồng Phục Diệp Long)
  • Cùng đi BÃO sau trận đấu

Hoạt động nhỏ này đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ yêu bóng đá đến tham gia. Cả hội trường như vỡ òa khi Đội Tuyển Việt Nam giành Cúp vô địch giải đấu AFF Cup 2018. Hy vọng trong các sự kiện sắp tới, ITPlus Academy sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Ban Truyền thông ITPlus Academy