10 FONT CHỮ SCRIPT MIỄN PHÍ MỀM MẠI, NGỌT NGÀO

06-06-2018 16:53

Ở bài trước chúng tôi đã đề cập đến 10 font chữ Script miễn phí với kiểu dáng nữ tính, thanh lịch vô cùng đẹp mắt. Trong phần này, ITPlus Academy sẽ tiếp tục tổng hợp 10 phông chữ Script miễn phí khác dành cho các designer. Các bạn đừng quên tích lũy vào kho tài nguyên quý giá của mình nhé!

11. Mustardo

  

Font chữ này sẽ cung cấp cho các bức ảnh của bạn một sự thay đổi theo phong cách retro kiểu thập niên 70 được thiết kế bởi StereoType. Các chữ cái nét dày của Mustardo rất phù hợp cho các sản phẩm thiết kế áp phích. Ghép cặp tập lệnh dày này với một phông chữ sans serif sans, như Quicksand, sẽ tạo ra một sự cân bằng.

12. Nickainley
 


 

Đây là một phông chữ Script được thiết kế bởi Seniors Studio, là một phông chữ rất linh hoạt để sử dụng trong các thương hiệu.

13. Parisienne
 


 

Parisienne là một phông chữ có đường nét mềm mại và vô cùng ngọt ngào.

14. Petit Formal Script
 


 

Petit Formal Script, đây là một phông chữ có đường nét sang trọng, được thiết kế bởi Impallari Type. Các dạng chữ thư pháp có khoảng cách đều nhau của nó đảm bảo tính dễ đọc ngay cả ở các kích thước nhỏ hơn.

15. Pinyon Script

  

Pinyon Script và các dạng chữ góc cạnh tạo ra một cảm giác sang trọng.

16. Playball

  

Các dạng chữ dày hơn của Playball và sự hấp dẫn thể thao làm cho nó trở nên lý tưởng cho những lời mời và thiết kế sự kiện thể thao. Xuất hiện rộng rãi của Playball Couple với một sans serif mỏng hơn, chẳng hạn như Lato , cho một thành phần cân bằng.

17. Rouge Script

  

Rouge Script, được thiết kế bởi Sabrina Mariela Lopez, đặc trưng với các đường cong trang trí công phu và các dạng chữ nghiêng cho một cái nhìn phong cách hoàn hảo cho các thiết kế định hướng thời trang.

18. Sacramento

 Sacramento, được thiết kế bởi Astigmatic, có các dạng chữ đơn điệu với các glyph đep mắt.

19. Thirthy

  

Thirthy được thiết kế bởi Susi Type. Đây là một phông chữ nét dày với một chút in nghiêng tạo ra một cảm giác thanh lịch và sang trọng.

20. Wilderness Typeface

  

Chữ viết tay tuyệt đẹp này được thiết kế bởi Mats-Peter Forss có các chữ cái hình chữ nhật được tạo ra bởi một cây bút vẽ Tombow.

Ban Truyền thông ITPlus Academy

Bài viết cùng chủ đề

Gửi tin nhắn Facebook