"Đêm Hội Trăng Rằm" sum vầy tại ITPlus

16-06-2016 11:59

Tối ngày 14/9, tại sân khấu Vườn Nhãn, Công Đoàn và Hội sinh viên ITPlus Academy đã phối hợp tổ chức chương trình “Đêm rằm trung thu” cho con em cán bộ công nhân viên, cùng toàn thể học viên nhân dịp rằm trung thu 2016.
Tới dự chương trình có Thầy Hoàng văn Thắng, Giám đốc ItPlus Academy cùng đông đảo các cháu là con của CBCNV và hơn 100 học viên của ITplus.

Trong đêm vui Trung thu diễn ra nhiều tiết mục được đầu tư đặc sắc đến từ Hội sinh viên, được dẫn dắt vào trong những câu chuyện về "chị Hằng, chú Cuội", được quay quần bên nhau thưởng thức những chiếc bánh nướng, bánh dẻo thơm ngon. Tâm điểm trong đêm hội là cuộc thi “ trang trí mâm mũ quả “ các lớp đã thể hiện khả năng khéo tay, sự sáng tạo của mình thông qua mâm mũ quả để gây ấn tượng với ban giám khảo. Để lại ấn tượng sâu sắc cho tất cả những ai có măt trong chương trình là cuộc thi “ Chị Hằng đẹp nhất hành tinh”, các học viên Nam được “ trang bị” váy áo là lượt hóa thân thành những chị Hằng duyên dáng, thể hiện tài năng, “ sắc đẹp” và trí tuệ để chọn được chị Hằng đẹp nhất, cuội thi đã mang lại những tiếng cười, những phút giây thoải mái cho khán giả.

Dịp này, Công đoàn đã trao tặng 17 suất quà cho các em nhỏ con em CBCNV .
Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Đêm rằm trung thu” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn và Hội sinh viên đến đời sống tinh thần của con em CBCNV, cùng  toàn thể học viên. Đồng thời, đây cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu, khuyến khích các bạn phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, những mầm non tương lai của đất nước./.

Một số hình ảnh trong đêm tổ chức Trung thu!

Sân Khấu Đêm Trung Thu

Các Em học viên ITPlus đang chăm chú sắp xếp Mâm Hoa Quả

Tiết Mục Văn Nghệ của học viên ITPlus làm tăng phần sôi động cho Đêm Trung Thu

Cuộc Thi "Chị Hằng Đẹp Nhất Hành Tinh" tại ITPlus