Khóa học thiết kế web chuyên nghiệp tại Hà Nội

29-01-2015 11:59

Thiết kế website đang là một nghề khá “hot” trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ toàn cầu, nhu cầu sử dụng website, sở hữu website và cả học làm website cũng thịnh hành trong vài năm trở lại đây. Bạn đang muốn tìm một khóa học thiết kế web nhưng bạn chưa biết trung tâm nào uy tín dạy thiết kế web tại Hà Nội?. Bạn đang lo lắng ?. Bạn sợ các trung tâm thiết kế web chỉ mang danh là chuyên nghiệp nhưng thật ra rất dở ?. Đừng lo lắng vì chúng tôi - ITPlus Academy - địa chỉ đào tạo thiết kế đồ họa và thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội chính là câu trả lời của bạn.

ITPlus Academy  trực thuộc Viện Công nghệ thông tin, Đại học Quốc Gia Hà Nội là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng Công Nghệ Thông Tin với các chương trình đào tạo được thiết kế theo yêu cầu thực tế nhằm mục đích giúp các bạn tốt nghiệp THPT và yêu thích lĩnh vực thiết kế tìm được công việc ổn định

Mục tiêu khóa học:

Khóa học thiết kế web giúp cho học viên từ chỗ chưa biết gì về lập trình Website, chưa biết thậm chí ngay cả HTML. Cho tới khi lập trình ra được 1 trang Web động với code PHP thuần kết hợp CSDL MySQL.

Giúp cho các học viên có khả năng: phân tích, thiết kế, xây dựng và quản trị Website sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP có kết nối MySQL và công cụ hỗ trợ Dreamweaver, Netbean,  sử dụng thư viện Jquery và các Tool, …

Học viên sẽ được học từng bước (step by step) từ kiến thức cơ bản đến nâng cao như HTML, CSS, HTML5, CSS3, MySQL, lập trình PHP thuần, lập trình PHP theo hướng đối tượng.

Kết thúc khóa học học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ của Viện Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đến với ITPLus Academy học viên được học trong một môi trường năng động, sáng tạo với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, đã và đang làm việc tại các Công ty phần mềm lớn, đã thu hút được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn học viên thuộc mọi đối tượng muốn trang bị cho mình một nghề nghiệp vững vàng trong tương lai cũng như nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và các doanh nhân ứng dụng vào sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp.

Khuyến mãi chào hè, giảm giá lên tới 40% học phí cho khóa học thiết kế web và khóa học lập trình web, áp dụng tới 15/6/2015.

KHÓA HỌC

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

Đ KÝ ĐƠN LẺ

ĐK NHÓM 2 NGƯỜI

ĐK NHÓM 4 NGƯỜI

Khóa học Thiết kế và Lập trình web PHP chuyên nghiệp

- Tặng ngay 200,000Đ khi tham gia kết nối cộng đồng học tại ITPlus - Academy

- Hỗ trợ
30% học phí khi đăng ký học Đơn lẻ

- Hỗ trơ
35% học phí khi đăng ký theo nhóm 2 người

- Hỗ trợ 40% học phí khi đăng ký theo nhóm 4 người

4,900,000 VNĐ

4,550,000VNĐ

4,200,000VNĐ

1,820,000 VNĐ

1,690,000 VNĐ

1,560,000 VNĐ

Khóa học thiết kế và lập trình Web-PHP cơ bản

3,500,000 VNĐ

3,250,000 VNĐ

3,000,000 VNĐ

Đến với ITPLus Academy bạn sẽ thiết kế cho mình một website chuyên nghiệp hơn, ngoài ra bạn còn có trong tay một nghề nghiệp vững chắc trong tương lai.
Nguồn: https://itplus-academy.edu.vn