Nhiếp ảnh dã ngoại_DH0713A

12-04-2014 12:59

Ngày 29/08/2013 lớp Thiết kế đồ họa - Truyền thông đa phương tiện DH0713A được tham gia buổi dã ngoại thực hành nhiếp ảnh tại Văn Miếu Quốc Tử Giám với sự hướng dẫn của nghệ sỹ nhiếp ảnh Bùi Đăng Thanh.

Quần thể kiến trúc Văn Miếu - Quốc Tử Giám bao gồm: hồ Văn, khu Văn Miếu - Quốc Tử Giám và vườn Giám, mà kiến trúc chủ thể là Văn Miếu - nơi thờ Khổng Tử và Quốc Tử Giám - Trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Khu Văn Miếu - Quốc Tử Giám có tường gạch vồ bao quanh, phía trong chia thành 5 lớp không gian với các kiến trúc khác nhau. Mỗi lớp không gian đó được giới hạn bởi các tường gạch có 3 cửa để thông với nhau (gồm cửa chính giữa và hai cửa phụ hai bên). Từ ngoài vào trong có các cổng lần lượt là: cổng Văn Miếu, Đại Trung, Khuê Văn Các, Đại Thành và cổng Thái Học. Với hơn 700 năm hoạt động đã đào tạo hàng nghìn nhân tài cho đất nước. Ngày nay, Văn Miếu-Quốc Tử Giám là nơi tham quan của du khách trong và ngoài nước đồng thời cũng là nơi khen tặng cho học sinh xuất sắc và còn là nơi tổ chức hội thơ hàng năm vào ngày rằm tháng giêng. Đặc biệt, đây còn là nơi các sĩ tử ngày nay đến "cầu may" trước mỗi kỳ thi.

Với mong muốn được đem lại một năm học đầy thành công cho các em học viên, phòng đào tạo ITPlus Academy tổ chức buổi dã ngoại thực hành nhiếp ảnh cho các em học viên lớp DH0713A dưới sự chỉ bảo của nghệ sỹ nhiếp ảnh Bùi Đăng Thanh. Sau đây là một số hình ảnh của cả lớp trong buổi học: