KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO - HỌC MÁY CƠ BẢN VÀ ỨNG DỤNG

10-09-2018 14:43

Sau một thời gian ITPlus Academy và Viện Trí tuệ nhân tạo Việt Nam hợp tác cùng cho ra đời khóa học “Trí tuệ nhân tạo – Học máy cơ bản và ứng dụng”, hôm qua ngày 09/09/2018, khóa học mới mẻ này chính thức được khai giảng tại ITPlus Academy, tầng 2, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trí Tuệ Nhân Tạo (Artificial Intelligence - AI) đang được xem là một trong những trụ cột chính của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với nhiều ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Học máy (Machine Learning) là lĩnh vực thiết yếu có mặt trong hầu hết các ứng dụng của AI.
Khóa học “Học Máy Cơ Bản và Ứng Dụng” là khóa học đầu tiên trong chuỗi 3 khóa học về Học Máy, bao gồm “Học Máy Cơ Bản và Ứng Dụng” (Machine Learning Fundamentals), “Học Máy Nâng Cao” (Advanced Machine Learning), “Học Sâu” (Deep Learning), thuộc khuôn khổ chương trình đào tạo về AI của Viện AI Việt Nam (AI Academy Vietnam). Khóa học này dành cho các bạn (sinh viên, giảng viên, kỹ sư…) thuộc các lĩnh vực khác nhau có mong muốn tìm hiểu, nghiên cứu, áp dụng Trí Tuệ Nhân Tạo Máy Tính (AI) trong công việc và tìm kiếm cơ hội việc làm liên quan đến AI. Khóa học này đã được Viện AI Việt Nam triển khai đào tạo thành công tại một số công ty/tập toàn về CNTT hàng đầu của Việt Nam trong và ngoài nước và lần đầu tiên được đưa ra đào tạo đại chúng với sự phối hợp của ITPlus Academy.

Khóa học đầu tiên đã được khai giảng vào ngày 09/09/2018 tại ITPlus Academy với sự tham gia của rất nhiều học viên yêu thích Trí tuệ nhân tạo.

Giảng viên trực tiếp đứng lớp của khóa học là PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoài – Viện trưởng Viện Trí tuệ Nhân tạo Việt Nam. Vào buổi khai giảng, thầy Hoài đã giới thiệu cho các học viên về chương trình học và những lợi ích khi các bạn tham gia khóa học.

Tham gia khóa học, học viên sẽ được hiểu rõ các khái niệm, kỹ thuật, và mô hình học máy cơ bản và phổ dụng trong học có giám sát (Supervised learning) như hồi quy logistic (Logistic Regression), cây quyết định (Decision Tree), Support Vector Machines, học không giám sát (Unsupervised learning) như các kỹ thuật phân cụm (clustering), và các kiến thức cơ bản về Học sâu (Deep learning). Học viên được tiếp cận với các ứng dụng của học máy với nhiều ví dụ minh họa, dữ liệu, và dự án từ các bài toán thực tế như dự đoán/dự báo giá cả, đánh giá tín dụng cá nhân, phân loại phương tiện giao thông/ảnh/tin tức, phát hiện thâm nhập trong an ninh mạng, v...v… Với cách tiếp cận dựa trên dự án (project-based) khóa đào tạo sẽ giúp người học có được các kỹ năng thực hành và giải quyết các vấn đề thực tế sử dụng các kỹ thuật và công cụ của học máy.

Khóa học “Trí tuệ nhân tạo – Học máy cơ bản và ứng dụng” được kết hợp giữa ITPlus Academy và Viện AI Việt Nam là khóa học vô cùng mới mẻ và thú vị, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của xu hướng Trí tuệ nhân tạo trong ngành CNTT nói riêng và trong cuộc sống nói chung.

ITPlus Academy xin chúc các bạn học viên có một quãng thời gian học tập thật bổ ích và gặt hái được nhiều kiến thức trên con đường chinh phục Trí tuệ nhân tạo của mình.

Ban Truyền thông ITPlus Academy.

Bài viết cùng chủ đề

Gửi tin nhắn Facebook