NHÌN LẠI NHỮNG HÌNH ẢNH TRONG BUỔI HỘI THẢO DU HỌC VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẠT BẢN CÙNG ITPLUS

20-01-2018 14:56

Ngày hôm nay (20/01/2018), tại ITPlus Academy đã diễn ra chương trình hội thảo DU HỌC VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN CÙNG ITPLUS thành công tốt đẹp trước sự ủng hộ đông đảo từ phía các bạn học viên, sinh viên trong và ngoài trường.

Hội trường đã chật kín ghế ngồi ngay từ trước giờ G

Đến dự chương trình hội thảo ngày hôm nay, có sự góp mặt của các vị đại biểu, khách quý:

Về phía khách mời:

• Ông Đoàn Đức Tiến – Sáng lập kiêm chủ tịch Hội đồng quản trị GotoJapan.
  • Ông Vũ Thanh Bạch – Phó Giám đốc GotoJapan.
  • Ông Sugita – Hiện đang làm việc tại công ty Net Frontier – Một công ty về Digital Marketing.
  • Chị Phạm Hoàng Ngân – Cựu du học sinh Nhật Bản.

Về phía ITPlus Academy

• Ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus Academy.
  • Anh Nguyễn Văn Cường – Trưởng phòng Du học ITPlus Academy.
  • Chị Đỗ Thị Hồng Lĩnh – Phó phòng tuyển sinh Chuyên đề.
  • Anh Trịnh Hoàng Anh – Trưởng phòng tuyển sinh Đào tạo chuyên sâu.

Các bạn học viên đến bàn tư vấn để check in

Thay mặt BTC, những người làm chương trình, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các vị đại biểu, khách quý đã giành thời gian quý báu của mình đến tham dự chương trình. Xin chân thành cảm ơn đơn vị hợp tác - Trung tâm Du học và Đào tạo Nhật ngữ GotoJapan đã đồng hành cùng với BTC tạo nên một chương trình ấn tượng, bổ ích cho các bạn học viên ngày hôm nay. Và đặc biệt, BTC xin gửi lời cảm ơn tới các bạn học viên đã không quản thời tiết mưa gió vẫn đến tham gia buổi hội thảo với tinh thần hăng hái, nhiệt tình, sôi nổi.

• Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

Bài phát biểu của thầy Hoàng Văn Thắng - Giám đốc ITPlus Academy

Các bạn học viên chăm chú nghe bài phát biểu của thầy Hoàng Văn Thắng

Ông Vũ Thanh Bạch - Phó Giám đốc GotoJapan đang giới thiệu cho các bạn các chương trình du học tại Nhật Bản

Ông Đoàn Đức Tiến – Sáng lập kiêm chủ tịch Hội đồng quản trị GotoJapan giới thiệu cho các bạn về cơ hội việc làm tại Nhật Bản

Ông Sugita trao tặng phần thưởng cho bạn học viên may mắn trong phần bốc thăm may mắn

Hy vọng rằng buổi hội thảo sẽ để lại cho các bạn nhiều ấn tượng, mang đến cho các bạn nhiều hơn sự hiểu biết về đất nước, con người cũng như là cơ hội việc làm tại Nhật Bản mà bất cứ ai cũng có thể nắm bắt cơ hội ấy cho mình.

Sẽ còn nhiều buổi hội thảo nữa mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích về các chương trình du học tại các đất nước khác trên thế giới. Hãy theo dõi và đón chờ các bạn nhé!

Ban Truyền thông ITPlus Academy