THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC THI TOEFL ITP NGÀY 08/06/2019

07-06-2019 10:37

1. Địa điểm thi:
  • Tất cả học viên tham dự kỳ thi phải gửi đồ trang bị cá nhân, túi xách, chìa khóa xe, các vận dụng kim loại, máy điện thoại, máy thu phát âm… tại: Phòng Lab 5 – Tầng 2 – Tòa 7 tầng.
  • Học viên có mặt tại các điểm thi: Phòng 301, phòng 302, Phòng 314, và phòng 604 tòa nhà 13 tầng – thuộc Trung tâm Công nghệ thông tin – Sở Công nghệ Thông tin & truyền thông, Số 1, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.
  1. Thời gian thi:  Ngày 08/6/2019
  • Sáng 7h30  đến 11h
  • Chiều từ 13h đến 17h
  1. Quy định với thí sinh khi dự thi
  • Người tham gia thi cần có mặt tại địa điểm thi 15 phút trước giờ thi.
  • Khi đi thi mang theo CMTND/hộ chiếu/ CCCD còn hạn, không ép lụa, ép dẻo, không bong tróc để vào phòng thi. Tại buổi thi, nếu giám thị phát hiện ra thông tin trên giấy tờ tùy thân, và danh sách không trùng khớp với nhau, người tham gia thi không được vào thi và không được hoàn lại lệ phí thi.
  • Sau khi giám thị đối chiếu thông tin và gọi vào phòng thi, người tham gia thi sẽ được chụp ảnh (ảnh dán trên phiếu điểm) và lấy dấu vân tay ngay tại phòng thi. Giám thị tiến hành đối chiếu form khai số 1 và form khai số 2 và chữ ký, chữ viết thực tế của thí sinh tại phòng thi, Nếu phát hiện sai khác do khai form hộ thí sinh sẽ được mời ra khỏi phòng thi và không được tham gia thi, không được hoàn lại lệ phí
  • Những trường hợp hủy thi, hoãn thi sau ngày hôm nay vẫn sẽ tính lệ phí thi. Trong trường hợp bất khả kháng (ốm, ho, cảm cúm, sốt,…) cần có giấy xác nhận của bệnh viện đa khoa cấp cơ sở  xác nhận gửi lại cho IIG Việt Nam để làm thủ tục bảo lưu lệ phí và chuyển lịch thi trong vòng 7 ngày.
  • Itplus không chịu trách nhiệm với các thí sinh vi phạm nội quy thi theo quy định  của IIG Việt Nam.
  • Thông tin chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin học ITPlus – ITPlus Academy - Tầng 2 Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 0963813935/.

Tài liệu đính kèm:

1. Quy định với thí sinh dự thi TOEFL ITP