Công ty Cổ phần Truyền Số Liệu Việt Nam (DCV)

20-06-2016 11:59

Thành lập từ năm 2013, Công ty DCV được ra đời với mục đích và tôn chỉ là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

DCV đã vinh dự nhận giải Sao Khuê với dịch vụ PHÁI CỬ NGUỒN NHÂN LỰC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN năm 2016.

Giải thưởng Sao Khuê được VINASA tổ chức từ năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam. Danh hiệu Sao Khuê là minh chứng cho sự cố gắng nỗ lực của DCV trong suốt năm 2015.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là làm ngắn lại khoảng cách giữa các bạn với thông tin trên toàn cầu, làm thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu cuộc sống của bất kỳ ai, dù ở bất cứ đâu, dù làm bất cứ ngành nghề.

DCV với định hướng trở thành một doanh nghiệp công nghệ truyền thông và quảng cáo trực tuyến, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, DCV đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực phần mềm, truyền thông, và quảng cáo trực tuyến.

Công ty DCV tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp kinh doanh và tiếp thị công nghệ số trên Internet tại Việt Nam và khu vực, giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ thông tin, truyền thông kỹ thuật số và Internet trong việc phát triển kinh doanh. Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh các dự án truyền thông, xây dựng một doanh nghiệp truyền thông lớn mạnh.

Mục tiêu

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà phát triển, cung cấp các sản phẩm ứng dụng hàng đầu trên nền tảng thiết bị di động. Nắm bắt sự bùng nổ của thị trường, nhu cầu tất yếu của việc chuyển các ứng dụng desktop, web lên mobile, chúng tôi tập trung toàn bộ sức mạnh của mình nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ mới nhất trên thế giới vào việc phát triển ứng dụng mobile.

DCV đang sử dụng các phương pháp quản trị chất lượng hiện đại như CMMI và BPR nhằm đáp ứng các yêu cầu đa dạng của DCV thực hiện sứ mệnh đó bằng cách tìm ra những ý tưởng mới, không ngừng cải thiện và nâng cấp công nghệ để dịch vụ ngày càng lớn mạnh, mở rộng thêm nhiều phân khúc thị trường mới, cao cấp hơn.

Chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất và vượt qua cả mong đợi của khách hàng. Mục tiêu của DCV là phát triển doanh nghiệp để làm cho nền kinh tế đất nước phát triển hơn, xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Phương châm hoạt động

Công ty DCV luôn hướng tới những công nghệ cao nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với Công ty DCV sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

Nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng

• Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng
  • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp
  • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã
  • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao
  • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao
  • Định hướng phát triển lâu dài

DCV trở thành nhà phát triển, cung cấp các sản phẩm ứng dụng hàng đầu trên nền tảng thiết bị di động, cung cấp nguồn nhân lực về CNTT cho thị trường trong và ngoài nước, cụ thể:

• Trở thành nhà phái cử nguồn nhân lực về CNTT lớn nhất tại Việt Nam
  • Trở thành nhà phát triển, cung cấp các sản phẩm ứng dụng hàng đầu trên nền tảng thiết bị di động
  • Tập trung vào các thành phố lớn và tiếp tục mở rộng tại các thành phố chiến lược
  • Mở rộng thị trường ra nước ngoài
  • Làm bùng nổ thị trường CNTT Việt Nam bằng cách đưa CNTT vào mọi mặt của đời sống xã hội
  • Tăng trưởng doanh thu thường xuyên và hướng đến doanh thu trong năm
  • Tăng cường phát triển năng lực đội ngũ nhân viên

Nhân lực:

• Số lượng cán bộ công nhân viên hiện nay là 200 người.

Văn phòng giao dịch: Tầng 3, khu B, tòa nhà Mỹ Đình PLAZA 138 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội