FPT SOFTWARE SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỔ HỢP GIÁO DỤC ITPLUS

06-12-2016 11:59

Ngày 28/4  Doanh nghiệp FPT Software đã sang thăm và làm việc tại Tổ hợp Giáo dục ITPLus nhằm thiết lập quan hệ hợp tác về hướng nghiệp, đào tạo và tuyển dụng trên cơ sở thế mạnh của từng đơn vị.

Trong buổi sang thăm và làm việc hai đơn vị đã bàn bạc và trao đổi với nhau về định nhướng  hợp tác trong thời gian tới, trong đó có hợp tác về hướng nghiệp, đào tạo và tuyển dụng, tạo điều kiện cho các bạn học viên của ITPLus được làm việc tại FPT Software sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra đội ngũ giảng viên và sinh viên nhà trường sẽ phối hợp trao đổi đào tạo với các khóa học do chính các giảng viên đến từ FPT Software giảng dạy.

Hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển của Tổ hợp Giáo dục ITPLus. ITPlus luôn chú trọng mở rộng kết nối với doanh nghiệp, tạo cầu nối vững chắc giữa sinh viên và nhà tuyển dụng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp. Thời gian qua, lãnh đạo nhà trường đã tăng cường sự gắn kết, tìm ra mô hình hợp tác mới giữa nhà trường và doanh nghiệp, Giám đốc Tổ hợp Giáo dục ITPlus Hoàng Văn Thắng nhìn nhận.

Buổi gặp mặt giữa hai đơn vị đã diễn ra thành công tốt đẹp, hy vọng trong thời gian tới sẽ có sự hợp tác dài lâu hơn nữa của ITPLus và FPT Software giúp giải quyết được vấn đề thiếu nhân lực của doanh nghiệp đang gặp phải.

Ban truyền thông ITPLus