HỌC LẬP TRÌNH WEB PHP Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

11-12-2016 11:59

Bất kể ai cũng vậy, trước khi quyết định bắt đầu tham gia một khóa học nào thì chúng ta cũng đi tìm hiểu bằng cách hỏi mọi người xem nên học ở đâu? Học như thế nào thì hiệu quả. Học lập trình PHP cũng không ngoại lệ, không phải ai cũng có thể tìm được câu trả lời chính xác cho mình.

Trong ngành thiết kế và phát triển web thì PHP đang là ngôn ngữ thống trị. Ngôn ngữ lập trình này thích hợp với việc phát triển các ứng dụng Website được nhúng trong mã HTML. Các công ty phát triển và thiết kế Web hiện nay đều chú trọng và đầu tư nhiều thời gian, công sức, tiền của để là chủ ngôn ngữ có một không hai này.

Nếu được code từ ngôn ngữ lập trình PHP thì các trang Web động sẽ hoạt động ổn định, dễ dàng, ít mất thời gian để tải hơn. Nhờ sự linh hoạt, tính tiện ích và khả năng của mình, PHP đã chiếm được lòng tin của các lập trình viên nói riêng và người sử dụng nói chung. Chình vì vậy, nhiều bạn trẻ hiện nay đều lựa chọn cho mình con đường trở thành lập trình viên web chuyên nghiệp với PHP.

Học lập trình PHP ở đâu là tốt nhất??

Khóa học lập trình PHP tại ITPlus sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo các công cụ lập trình cũng như nắm chắc kiến thức phát triển phần mềm và chỉ cho bạn cách để đơn giản hóa những bước tiến trên con đường tìm kiếm thành công với PHP.

Học lập trình PHP ở ITPlus có gì đặc biệt?

Đến với khóa học PHP tại ITPlus bạn sẽ được cung cấp kiến thức nền tảng ngôn ngữ HTML, CSS để tạo giao diện Website. Bạn có thể xây dựng giao diện website từ file thiết kế Photoshop. Bên cạnh đó, khóa học sẽ cung cấp kiến thức sử dụng ngôn ngữ JavaScript để thiết kế Web động, kiểm tra tính hợp lệ của dữ liệu trên giao diện người sử dụng.

Mỗi khóa học là mỗi chủ đề mới giảng viên sẽ đưa ra các khái niệm, cấu trúc sử dụng của kiến thức đó sau đó vận dụng demo ví dụ từ đơn giản để học viên hiểu vấn đề và nâng cao mức độ phức tạp lên.

Trước khi bắt đầu chủ đề mới thì giảng viên sẽ hệ thống lại những kiến thức trọng tâm các phần đã học để luôn luôn giúp học viên cần phải nhớ những kiến thức đó.

Hướng dẫn và giúp học viên làm việc với các đối tượng controls trong quá trình học ngay từ buổi đầu tiên và thực hiện quy tắc đặt tên biến, đối tượng theo chuẩn của các công ty phần mềm để tạo thói quen và kỹ năng lập trình chuyên nghiệp.

Được tham gia Project cuối khóa để hiểu các quy trình thực hiện một dự án thực tế và củng cố kiến thức.

Kiến thức của học viên có được sau khóa học không chỉ từ lý thuyết công nghệ mới nhất mà còn là khả năng thực hành, ứng dụng trong thực tế nhanh chóng và hiệu quả. Với chương trình học mới hiện đại, giáo trình học đạt chuẩn và phương pháp học tập sáng tạo khóa học lập trình PHP tại ITPlus sẽ trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng lập trình, phát triển phần mềm ứng dụng.

Nhờ những tính năng vượt trội của mình, PHP đã nhanh chóng vượt mặt nhiều ngôn ngữ lập trình khác và trở thành ngôn ngữ web hàng đầu trên thế giới. Hơn 58% các trang web hiện nay đều được viết bằng PHP. Từ những trang mạng xã hội, trang báo điện tử cho tới các portal của Chính phủ cũng đều sử dụng ngôn ngữ lập trình này. Nếu không học lập trình PHP thì là một sai sót lớn trong sự nghiệp của bạn!!!

 

Ban truyền thông ITPlus

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề

1