ĐIỂM LẠI NHỮNG HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI CUỐI NĂM CỦA ITPLUS VỚI CÁC ĐƠN VỊ HỢP TÁC

31-12-2017 11:59

Để chào đón năm mới trong sự hân hoan, tưng bừng, các cán bộ công nhân viên cũng như các bạn học viên của ITPlus Academy đã nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể hoàn tất tất cả mọi hoạt động, công việc của năm cũ để bắt đầu năm mới với những công việc mới một cách thuận lợi, suôn sẻ, tạo nên một nguồn năng lượng mới để phấn đấu, phát triển và đưa ITPlus Academy tiến xa hơn trong tương lai. Chính vì vậy, trong tuần cuối năm này ITPlus đã tham gia và tổ chức rất nhiều các hoạt động:

• Ngày 23/12/2017: Báo cáo đồ án cuối khóa lớp DHCD0417E1, DHCD1216E
  • Ngày 28/12/2017: Khai giảng lớp Quay dựng và Biên tập Video cùng Trung tâm kinh doanh VNPT
  • Ngày 29/12/2017: Tổ chức buổi tham quan doanh nghiệp VCCorp cho các bạn học viên hai lớp JAVA1501D và JAVA1601B.
  • Buổi sáng ngày 30/12/2017: Diễn ra vòng chung kết giải bóng IT CUP OPEN 2017. Đồng thời, tổ chức Lễ bế mạc giải bóng.
  • Buổi chiều cùng ngày, tại tầng 5 Đại học Quốc gia Hà Nội diễn ra buổi Báo cáo đồ án cuối kỳ của lớp NET1501B.
  • Ngày 31/12/2017: Tham dự trận đấu Chung kết Fit Open Championshop 2017 do CLB Tin học – Đại học giao thông vận tải tổ chức.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Buổi khai giảng lớp qua dựng Video hợp tác cùng VNPT

Học viên hai lớp JAVA1501D và JAVA1601B chụp ảnh cùng cán bộ ITPlus và VCCorp tại VCCorp

VFOSSA nhà vô địch cho mùa giải IT OPEN CUP 2017 năm nay

Bức ảnh lưu niệm chụp tập thể sau Lễ bế mạc giải bóng đá

Tất cả các chương trình, hoạt động đều diễn ra thành công tốt đẹp, đón nhận được sự ủng hộ từ tất cả mọi người, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng những người tham dự các chương trình này và đồng hành cùng ITPlus trong thời gian qua. Để giúp ITPlus ngày càng phát triển vững mạnh hơn thì đó là nhờ những công lao, sự đóng góp không hề nhỏ từ phía tất cả các bạn, những người đã luôn quan tâm, ủng hộ ITPlus Acadmy. Hy vọng rằng, trong năm tới, ITPlus sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ phía các bạn nhiều hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn!

Ban Truyền thông ITPlus Academy