TỔ HỢP GIÁO DỤC ITPLUS ACADEMY KÍ KẾT HỢP TÁC VỚI BIG SCHOOL

28-05-2017 11:59

Sáng ngày 28/3, tại Trường học giáo dục trực tuyến Big School đã diễn ra buổi lễ kí kết hợp tác giữa Tổ hợp Giáo dục ITPLus và Big School – Trường học trực tuyến. Buổi lễ kí kết có sự tham gia của thầy Hoàng Văn Thắng – Giám đốc Tổ hợp Giáo dục ITPlus Academy và TS. Lê Thống Nhất – Sáng lập viên của Big School.

BigSchool là dự án giáo dục trực tuyến được đề xuất và thiết kế bởi TS. Lê Thống Nhất (người sáng lập nên Tạp chí Toán Tuổi thơ, cuộc thi ViOlympic Toán học và  cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên mạng) với sự tham gia xây dựng của nhiều chuyên gia giáo dục, cán bộ công nghệ, đồ hoạ và nội dung của Công ty CP Trường học lớn Việt Nam.

TS. Lê Thống Nhất hay còn được gọi với cái tên thân mật là “ông già khởi nghiệp” với dự án Trường học trực tuyến Big School còn giành được giải thưởng Startup được yêu thích nhất trong cuộc thi Startup Festival.

Sự kí kết hợp tác giữa Tổ hợp Giáo dục ITPlus và Big School sẽ mở ra những cơ hội mới cho các bạn học viên được tiếp xúc và học tập trong môi trường học trực tuyến với kho kiến thức khổng lồ. Buổi lễ kí kết cũng mở ra những cơ hội mới cho cả hai bên, đánh dấu khởi đầu cho sự hợp tác cùng phát triển của cả hai đơn vị trong thời gian tới.

Ban truyền thông ITPLus