Tổng quan về khóa học thiết kế đồ họa tại ITPlus

05-06-2015 11:59

TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI ITPLUS ACADEMY

Ngày nay, việc xử lý ảnh bằng phần mềm Photoshop, Illustrator, Indesign được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như trong thiết kế, tạo mẫu quảng cáo, phim ảnh, thiết kế web, thiết kế các bộ ảnh… Học đồ hoạ trở thành một nhu cầu của nhiều người, nhất là với giới trẻ. Khóa học thiết kế đồ hoạ tại ITPlus Academy sẽ trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản và nâng cao dần dần về thiết kế đồ hoạ, để từ đó bạn có thể ứng dụng một cách hữu ích nhất.

Tại sao nên chọn nghề thiết kế đồ họa?

• Nhu cầu nhân lực trong ngành không ngừng gia tăng.
  • Là ngành nghề thỏa sức thể hiện cá tính, thoải mái về thời gian và môi trường làm việc.
  • Cơ hội việc làm đa quốc gia.

Đối tượng tham gia

• Học sinh đã tốt nghiệp PTTH yêu thích, có niềm đam mê về công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa;
  • Sinh viên khoa CNTT các trường Trung cấp - Cao đẳng - Đại học;
  • Nhân viên thiết kế quảng cáo, marketing, phụ trách nội dung quảng cáo tin tại các doanh nghiệp.

Khóa học thiết kế đồ họa tại ITPlus trang bị cho các học viên kiến thức về

• Thiết kế sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo.
  • Thiết kế giao diện website và các ứng dụng online.
  • In ấn và xuất bản.
  • Làm phim hoạt hình 3D.
  • Thiết kế Games và các sản phẩm tương tác.
  • Biên tập âm thanh, dựng phim và xử lý hậu kỳ.

Bằng cấp/Chứng chỉ

•    Học viên hoàn thành khóa học đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ của Viện Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Cùng với sự “lên ngôi” của công nghệ và truyền thông - quảng cáo, khóa học đồ họa ngắn hạn đang trở thành một trong những ngành học hấp dẫn giới trẻ, nhất là với những ai đam mê thiết kế và thích làm việc trong một môi trường năng động.

ITPlus Academy - lựa chọn tin cậy của những nhà thiết kế tương lai!

Nguồn: ITPlus Academy