CHỌN PHƯƠNG PHÁP ÔN THI ĐẠI HỌC HIỆU QUẢ

27-12-2018 20:35

Đã qua nửa thời gian học cuối cấp, các bạn học sinh lớp 12 cũng đang vất vả tìm cho mình hướng đi, chọn trường đại học đúng không nào? Việc chọn phương pháp ôn thi đại học cùng với các lựa chọn trên là cực kỳ quan trọng để tiết kiệm được thời gian ôn tập và tìm ra cách ôn thi hiệu quả nhất. Có những phương pháp ôn thi đại học hiệu quả nào và đâu là phương pháp phù hợp nhất? Hãy cùng đọc bài sau cùng ITPlus Academy nhé.

Ôn thi Đại học ở các lò luyện thi

Ưu điểm

• Nhiều sự lựa chọn cho các em từ ôn thi sâu tổng hợp tất cả kiến thức đến ôn thi cấp tốc 1-2 tháng trước kỳ thi
  • Nhiều trung tâm có tên tuổi sẽ có đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong việc ôn thi Đại học cho học sinh.

Nhược điểm

• Một lớp học sẽ có số học sinh rất nhiều dẫn đến việc ồn ào, mất tập trung trong khi học.
  • Tuy được học với giáo viên tốt nhưng sẽ không thể kiểm soát về chất lượng một cách tốt nhất.
  • Học phí cho các khóa luyện thi thường rất cao.
  • Không phải ở tỉnh thành nào cũng có các trung tâm luyện thi vì hầu như các trung tâm có tiếng đảm bảo chất lượng chỉ tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Ôn thi cùng gia sư

Ưu điểm

• Không gian học yên tĩnh
  • Có sự tương tác và theo dõi sát sao của gia sư