CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG BÁO YOMIURI

13-03-2018 15:41

Chương trình Học bổng Báo mang đến rất nhiều cơ hội du học Nhật Bản cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, những bạn có mong muốn vừa học, vừa làm để tự lập và trang trải cuộc sống của mình.

Học bổng Báo là một loại học bổng phù hợp với những bạn có sức khỏe tốt, có mong muốn học tập và phát triển tại đất nước Nhật Bản nhưng tài chính hạn hẹp. Đây là cơ hội lớn đối với những bạn mang trong mình niềm khao khát, ước mơ đi du học. Chương trình học bổng này sẽ đặc biệt hữu ích cho những bạn có mong muốn học tập và làm việc tại Nhật Bản nhưng lại không có điều kiện về kinh tế.

1. Giá trị học bổng:

• Khi tham gia chương trình học bổng này các bạn học sinh, sinh viên sẽ được:
  • Hỗ trợ cho vay toàn bộ chi phí học tại trường tiếng Nhật trong suốt quá trình học nên các bạn sẽ không phải lo về các khoản chi phí ban đầu.
  • Hỗ trợ chi phí ở KTX
  • Hỗ trợ việc làm thêm ngay sau khi sang Nhật mà không phải lo tìm việc ban đầu với mức lương là 190.000¥/tháng (sau khi trừ các khoản vay của trường và chi phí KTX các bạn sẽ được nhận lại khoảng 85,000¥ /tháng ~ 17 triệu cho chi phí sinh hoạt và ăn uống).

2. Điều kiện tuyển sinh:

• Tốt nghiệp THPT, sinh viên đang học tại các trường ĐH, cao đẳng hoặc đã tốt nghiệp.
  • Tiếng Nhật N5 trở lên tại thời điểm phỏng vấn và tương đương N3 tại thời điểm sang Nhật học.
  • Có sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm.
  • Chưa từng làm hồ sơ tham gia du học, tu nghiệp sinh hoặc xuất khẩu lao động tại Nhật.