ITPLUS ACADEMY TUYỂN SINH LỚP TIẾNG NHẬT N5 CẤP TỐC CHỈ VỚI HỌC PHÍ 1.500.000 ĐỒNG/ THÁNG

07-03-2018 09:00

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật cho các kỹ sư CNTT và các bạn học viên có nhu cầu Du học tại Nhật Bản, ITPlus Academy mang trong mình sứ mệnh phổ cập tiếng Nhật đến tất cả các bạn học sinh, sinh viên đang ấp ủ dự định, ước mơ học tập , làm việc tại Nhật và phát triển ngành CNTT mình đang theo đuổi tại đất nước xứ sở của hoa Anh Đào.

Khóa học giao tiếp tiếng Nhật tại ITPlus sẽ giúp bạn:

• Giao tiếp tiếng Nhật trôi chảy chỉ từ 3 – 6 tháng.
  • Cơ hội nhận học bổng toàn phần du học Nhật Bản trị giá 2,5 tỷ đồng
  • Nắm vững phương pháp học tiếng Nhật cơ bản và hiệu quả.
  • Trang bị kiến thức nền vững chắc để học lên các trình độ cao hơn.
  • Đào tạo tiếng Nhật với đội ngũ giảng viên cả người Việt lẫn người bản ngữ được tuyển chọn kỹ càng về trình độ, chuyên môn và lòng nhiệt huyết.
  • Được nhận nhiều ưu đãi, được tư vấn về du học và hỗ trợ trong các kỳ thi năng lực,…

Tùy vào trình độ của học sinh, sinh viên có thể đăng ký học từ đầu hoặc test trình độ để xếp lớp theo trình độ từ 0 -> N3

Giờ học :

• Sáng, Chiều thứ 2 – thứ 6 hàng tuần (3h/buổi)
  • Hoặc Tối thứ 2 – thứ 6 hàng tuần (2h/buổi)

Thời gian dự kiến khai giảng lớp N5: 19/3/2018.

Nếu bạn yêu thích tiếng Nhật và muốn đi du học Nhật thì hãy nhanh tay đăng ký để được trải nghiệm và nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình nhé!

Mọi thông tin xin liên hệ:

• Mr. Cường: 0968.805.826
  • Địa chỉ: Tầng 2, Trung tâm Đào tạo CNTT&TT- Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội ; Số 1, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Email: duhoc@itplus-academy.edu.vn