LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA ITPLUS ACADEMY VÀ CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

13-08-2020 14:18

ITPlus Academy và Cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội ký kết hợp tác

Sáng ngày 13/08/2019, tại Phòng họp nhà A. Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội, số 131 Thái Thịnh, Hà Nội, đã long trọng diễn ra "Lễ ký kết hợp tác" giữa ITPlus Academy và Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội. Đến tham dự Lễ ký kết có sự tham gia của Ban Lãnh Đạo hai trường:

Về phía ITPlus Academy các đại biểu tham dự gồm có:

+ Ông Hoàng Văn Thắng - Giám đốc ITPlus Academy

+ Cô Nguyễn Thị Vân Anh - Trưởng Phòng Đào Tạo ITPlus Academy

+ Anh Trịnh Hoàng Anh - Trưởng phòng Quan hệ đối ngoại ITPlus Academy

+ Cô Lê ThịThúy Ngân - Trưởng phòng Doanh nghiệp ITPlus Academy

Về phía Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội các đại biểu tham dự gồm có:

+ Th.s Phạm Thị Hường - Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội

+ Thầy Nguyễn Văn Huy - Phó Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội

Cùng  lãnh đạo các phòng ban chức năng khác ...

Trường Cao Đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội được thành lập năm 1974. Trường hiện có 4 hệ đào tạo, 20 ngành nghề đào tạo với hơn 3500 sinh viên và hơn 200 cán bộ, giáo viên. Trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội theo chuẩn trình độ quốc gia, khu vực và quốc tế, góp phần vào sự phát triển của đất nước. Đạt 90% sinh viên tốt nghiệp ra trường có năng lực, kiến thức, kỹ năng đạt chuẩn có thể làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài.

Nhận thấy sự tương đồng giữa hai mô hình đào tạo sẽ mang đến cơ hội hợp tác toàn diện và dài lâu trong tương lai, lãnh đạo hai trường: ITPlus Academy và Cao Đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội đã làm việc và thống nhất "Ký kết hợp tác giữa hai bên".

Ông Hoàng Văn Thắng - Giám đốc ITPlus Academy & Th.s Phạm Thị Hường - Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Nghề Công Nghiệp Hà Nội trao hợp đồng hợp tác giữa 02 bên

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Hoàng Văn Thắng - Giám đốc ITPlus Academy chia sẻ: “Sự hợp tác giữa ITPlus Academy và Cao Đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn cho các thí sinh, cũng như nâng cao chất lượng đào tạo của cả hai bên. Mục tiêu của hai tổ chức là tương đồng. Chúng tôi đều nỗ lực để sinh viên có việc làm và làm tốt công việc của mình, trở thành nguồn nhân lực có ích cho xã hội"

.

Ông Hoàng Văn Thắng - Giám đốc ITPlus Academy phát biểu tại lễ ký kết

Trong buổi “Lễ Ký Kết”, lãnh đạo các bộ phận hai bên đã trao đổi và làm việc, chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm về quản lý đào tạo, tuyển sinh, cũng như các công tác hướng nghiệp và việc làm, giao lưu giữa sinh viên hai trường.

Lễ ký kết Biên bản hợp tác chắc chắn sẽ mở ra sự thành công và phát triển hơn nữa dành cho hai tổ chức giáo dục.

Ban truyền thông ITPlus