Buổi giao lưu thân mật về công nghệ thông tin và cơ hội việc làm giữa sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Cơ điện Hà Nội với Học viện IT+

16-12-2013 12:59

Đây là buổi lễ chào cờ và tổng kết năm học 2011-2012 của các sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Cơ điện Hà Nội. Với niềm tự hào là một ngôi trường có bề dày truyền thống, trường Cao Đẳng Nghề Cơ Điện Hà Nội chính là  lá cờ đầu  trong hệ thống các trường giảng dạy và định hướng nghề cho học sinh, sinh viên. Ngoài công tác giảng dạy nghề và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn của những ngành trong hệ thống đào tạo của trường, Ban lãnh đạo trường luôn luôn quan tâm tới việc bồi dưỡng về đạo đức và lối sống cho học sinh, sinh viên. Thông qua các buổi ngoại khóa như tổ chức các giải thể thao, giao lưu văn nghệ, thi tay nghề giỏi…vv. Nhưng điều tạo sự khác biệt nhất đó là trường luôn giữ truyền thống về hoạt động chào cờ mỗi tháng một lần, đây thật sự là một buổi sinh hoạt bổ ích và rất nhiều ý nghĩa. Buổi chào cờ được tổ chức với mục đích tập trung học sinh, sinh viên của tất cả các phân hiệu, qua đó thông báo những thành tích đạt được của tập thể thầy cô và sinh viên, cũng như rút kinh nghiệm về những thiếu xót, sai phạm và những điều chưa đạt.

Được sự cho phép từ Ban lãnh đạo, cùng sự giúp đỡ tận tình của các phòng ban Trường Cao đẳng Nghề Cơ điện Hà Nội, đơn vị ITPlus academy trực thuộc Viện Công Nghệ Thông Tin của Đại Học Quốc Gia Hà Nội đã kết hợp tổ chức buổi giao lưu về chủ đề Công Nghệ Thông Tin và cơ hội việc làm. Buổi giao lưu diễn ra thân mật và cở mở tại khuôn viên tổ chức buổi lễ Chào Cờ truyền thống của trường, các sinh viên tỏ ra háo hức và rất quan tâm đến chủ đề được đưa ra thảo luận. Đây cũng là điều bất ngờ thú vị mà đơn vị tổ chức cảm thấy xúc động, bởi sự tham gia tích cực và đóng góp ý kiến chân tình, cũng như các câu hỏi mà các bạn sinh viên đưa ra rất có tính xây dựng trong buổi nói chuyện. Điều mà đơn vị tổ chức cảm thấy ý nghĩa hơn nữa là sau đó các bạn sinh viên đã thể hiện sự quan tâm của mình thông qua việc các bạn đã cùng nhau tập hợp tại bàn tư vấn, nhận thông tin về các khóa học, các chương trình đào tạo đang được ITPlus academy triển khai. Đây chính là một minh chứng rất ý nghĩa đem lại niềm tin và hy vọng cho đơn vị tổ chức sẽ làm tốt hơn nữa trong những buổi giao lưu sau này. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ Chào cờ và buổi giao lưu thân mật giữa đơn vị tổ chức ITPlus academy với sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Cơ điện Hà Nội.

1

Mới 6h45 nhưng đã rất đông sinh viên tập trung tại sân trường

2

Tham dự buổi lễ có thầy Bùi Lê Chương - Phó hiệu trưởng nhà trường