Chương trình Trung Thu yêu thương cùng làng trẻ em SOS

13-10-2014 12:59

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU YÊU THƯƠNG CÙNG LÀNG TRẺ EM SOS

Cứ mỗi dịp trung thu, các em nhỏ lại được bố mẹ sắm sửa cho quần áo đẹp, mua sắm đồ chơi, bánh trung thu, được đưa đi chơi trong không khí vui tươi rộn ràng và đèn hoa rực rỡ. Thế nhưng niềm vui ấy không phải tất cả các em nhỏ đều có được, vẫn còn đó những em trẻ không cha, không mẹ, các em cần được yêu thương và luôn khao khát yêu thương.

Với mong muốn đem lại một Trung thu ý nghĩa cho các em tại làng trẻ SOS và là cầu nối gắn kết những trái tim nhân ái,  Hội sinh viên ITPlus Academy, Viện Công Nghệ Thông Tin, ĐH Quốc Gia HN tham gia phối hợp cùng làng trẻ SOS tổ chức chương trình “TRUNG THU YÊU THƯƠNG”.

1.      Thời gian: Từ 17h30-21h30 thứ 7 ngày 06/09/2014.

2.      Địa điểm: Làng Trẻ Em SOS Hà Nội, số 02 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

3.      Tham dự: Các cháu thiếu nhi làng trẻ SOS Hà Nội (chủ yếu các cháu học cấp 1 và cấp 2)

4.      Nội dung chương trình: Tặng quà, tổ chức vui chơi, văn nghệ cho các em, hỗ trợ tổ chức chương trình cùng BTC làng trẻ em SOS

5.      Ngay từ bây giờ,các bạn có thể tham gia cùng chúng tôi bằng cách:
5.1  Ủng hộ hiện vật: Vở, bút, đồ chơi, đèn lồng, đèn ông sao.

- Thời gian tiếp nhận ủng hộ từ 27/08/2014 đến 05/09/2014.

- Tiếp nhận ủng hộ:
 Ms. Quyên face book :
SRO ITPlus – Đ/c :  Phòng Đào Tạo ITPlus, Academy, Viện CNTT, ĐH Quốc Gia Hà Nội.

5.2. Đăng ký tham gia các tiết mục văn nghệ.  Từ ngày 26/08/2014 – 28/08/2014.

Đăng ký: tại đây

♥ “Hãy gõ và cửa sẽ mở”. Chúng tôi tin vào điều đó và bây giờ chúng tôi đang gõ cửa với niềm tin rằng bạn sẽ mở lòng!

6.      Kế hoạch chương trình:

-         17h00 các bạn trong Hội Sinh Viên và các tiết mục văn nghệ được duyệt tập trung tại ITPLus Academy, gửi xe tại khu KTX Ngoại Ngữ, chúng ta sẽ đi bộ qua làng trẻ SOS số 02, Phạm Nhận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

-         17h30-21h00 hỗ trợ tổ chức chương trình, tặng quà các em nhỏ, tham gia các tiết mục văn nghệ, phá cỗ cùng các em, dọn dẹp sau khi chương trình kết thúc.