Địa chỉ đào tạo Lập trình Android chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

06-01-2015 11:59

ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH ANDROID CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

TẠI HÀ NỘI

Ngày nay, công nghệ trên điện thoại di động đã phát triển vượt bậc trong những năm gần đây với số lượng người dùng tăng cao, thu hút hàng ngàn lập trình viên. Tất cả các ứng dụng như: lướt web và kết nối internet, ứng dụng văn phòng, định vị GPRS, multimedia, tích hợp các mạng xã hội hay chơi game... đều xuất hiện trên thiết bị điện thoại thông minh chạy bằng hệ điều hành Android.

Android là hệ điều hành mã nguồn mở cho phép 1 loạt các lựa chọn kết nối Wifi, Bluetooth và các công nghệ kết nối không dây như EDGE, 3G, GPRS. Một kỹ thuật rất phổ biến áp dụng trong các ứng dụng android là khả năng liên kết với Google Maps để hiện thị một địa chỉ trực tiếp trong một ứng dụng. Các hệ điều hành mới cũng đã hỗ trợ cho các dịch vụ vị trí dựa trên hệ thống định vị GPRS và gia tốc kế nếu được trang bị các phần cứng cần thiết.

Với khả năng “mở” của mình. Android rất có tiềm năng trong lĩnh vực di động và điều đó đã được khẳng định bằng những gì android đã đạt được. Trong thời giam sắp tới android sẽ thống lĩnh thị trường về hệ điều hành và ứng dụng là điều hoàn toàn có thể xẩy ra.

Bạn đang rất muốn nắm bắt lấy cơ hội này và trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp tương lai trong mảng di động. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên đăng ký HỌC LẬP TRÌNH ANDROID ở đâu uy tín, chất lượng. Sau khoá học bạn có thể bước đầu có được việc làm ổn định với vị trí mà bạn mơ ước. Hãy để ITPlus Academy giúp bạn thực hiện điều đó.
 Ở ITPlus sinh viên được dao tao lap trinh Android bằng cách tư duy rất nhiều, chính xác hơn là mở ra các hướng tư duy khi học chứ không phải một cách máy móc theo sách vở. Sinh viên được dạy cách viết và làm một project nhưng theo hướng tư duy của mình để từ đó phát huy các kiến thức đã học và tích luỹ được nhiều kinh nghiệm.

Mỗi khóa học Chuyên viên Lập trình Android kéo dài 102 giờ  tương đương 4  đến 5 tháng. Học viên hoàn thành khóa học đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ của Viện Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia Hà Nội, với "Certificate" rất uy tín đối với các nhà tuyển dụng Việt Nam và nước ngoài.

Chỉ cần một chút đam mê, một chút hiểu biết về công nghệ thêm sự nỗ lực không ngừng của bản thân là bạn đã có thể “ sẵn sàng” bước vào lập trình cho những chú dế xinh. Cùng với sự nhiệt tình, tri thức thực tế của giáo viên có nhiều tâm huyết với nghề, với cơ sở trang thiết bị máy móc hiện đại, chất lượng cao...ITPlus Academy - Viện Công nghệ thông tin - ĐHQGHN đảm bảo sẽ đem lại Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay cho các bạn yêu công nghệ.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
ITPlus Academy - Viện CNTT - ĐHQGHN
Fanpagehttps://www.facebook.com/HocVienITPlusAcademy