Đoàn đại biểu Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đến thăm ITPlus Academy - Viện CNTT- Đại học Quốc gia Hà Nội

20-10-2014 12:59

ĐOÀN ĐẠI BIỂU TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

ĐẾN THĂM ITPLUS ACADEMY – VIỆN CNTT – ĐH QUỐC GIA HN

Ngày 04/09/2014,  thầy Ngô Đức Vĩnh - Trưởng khoa CNTT - trường ĐH Công Nghiệp HN,  thầy Công - Phó phòng đào tạo trường ĐH Công Nghiệp HN, thầy kiên – Viện Mô phỏng Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự đã có chuyến thăm mô hình đào tạo của ITPlus Academy, Viện Công Nghệ Thông Tin, ĐH Quốc Gia HN.

Chuyến thăm diễn ra trong không khí nồng ấm với sự chia sẻ cởi mở của đoàn đại biểu trường ĐH Công Nghiệp HN.

Tiếp đoàn đại biểu, về phía ITPlus Academy có anh Hoàng Văn Thắng – Giám Đốc ITPlus Academy, Viện CNTT, ĐH Quốc Gia HN cùng một số trưởng các đơn vị.

Đoàn đại biểu trường ĐH Công Nghiệp HN đến thăm ITPlus Academy, Viện CNTT, ĐHQGHN

Với mong muốn tạo ra được mạng lưới giáo dục đào tạo nguồn nhân sự công nghệ thông tin chất lượng cao,  giúp đỡ ITPlus Academy xây dựng hệ thống đào tạo khoa học và hiệu quả, đoàn đại biểu trường ĐH Công Nghiệp HN đã chia sẻ hết sức cởi mở những kinh nghiệm xây dựng phát triển bền vững cũng như mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình đào tạo.

Đoàn đại biểu trường ĐH Công Nghiệp HN cũng không khỏi ngạc nhiên trước thành quả mà ITPlus Academy, Viện CNTT, ĐH Quốc Gia HN đạt được hiện nay. Đoàn đại biểu trường ĐH Công Nghiệp HN rất quan tâm về mô hình phát triển của ITPlus Academy, một mô hình kiểu mẫu để xây dựng môi trường học tập dân chủ, tiến bộ, thực sự vì lợi ích người học. Đặc biệt hệ thống quản lý thông minh, năng động, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của ITPlus Academy, Viện CNTT, ĐH Quốc Gia HN.