Học viên ITPlus Academy tham quan doanh nghiệp Công ty TelSoft

21-02-2015 11:59

Sáng qua, học viên ITPlus Academy cùng ban lãnh đạo của ITPlus Academy đã đến tham quan mô hình làm việc của doanh nghiệp Công ty cổ phần Phần mềm dịch vụ viễn thông TelSoft.

Công ty cổ phần Phần mềm dịch vụ viễn thông TelSoft được thành lập từ năm 2008, TelSoft tập trung xây dựng và phát triển các ứng dụng phần mềm và các dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông. Hiện nay công ty quy tụ nhiều  kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước, có từ 5-15 năm kinh nghiệm triển khai các hệ thống phần mềm và dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông.

Tại buổi tham quan, các bạn học viên ITPlus Academy được hiểu rõ hơn về Công ty cổ phần Phần mềm dịch vụ viễn thông TelSoft cũng như môi trường làm việc trong ngành lập trình, cơ hội việc làm của cho các bạn sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Công ty TelSoft đồng thời tạo cho các bạn học viên có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, ITPlus Academy và Công ty cổ phần Phần mềm dịch vụ viễn thông TelSoft đã ký kết hợp đồng thỏa thuận hợp tác cung ứng nguồn nhân sự công nghệ thông tin.

ITPlus Academy và TelSoft ký thỏa thuận hợp tác cung ứng nguồn nhân sự Chất lượng cao

Rất nhiều các câu hỏi của các bạn học viên đặt ra về lĩnh vực chuyên môn, về vị trị tuyển dụng được đặt ra đều được chị Ngô Thị Hoàng Oanh  – Trưởng phòng tuyển dụng Công ty CP phần mềm và dịch vụ viễn thông TelSoft  giải đáp và chia sẻ kinh nghiệm trong suốt quá trình chị làm việc tại TelSoft đã giúp các bạn học viên tích lũy được nhiều hơn các kỹ năng cần thiết trong công việc.

Chị Ngô Hoàng Anh chia sẻ với các bạn kinh nghiệm làm việc trong suốt quá trình chị công tác

Chị hy vọng một ngày không xa sẽ trở thành đồng nghiệp của các bạn học viên ITPlus Academy. TelSoft luôn rộng cửa đón chào các bạn học viên ITPlus Academy !