Hội thảo Công nghệ lập trình .NET

27-08-2014 12:59

Sáng qua  buổi hội thảo Công nghệ lập trình .NET đã diễn ra tại khoa Công Nghệ Thông Tin trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội. Buổi hội thảo đã thu hút được đông đảo các bạn sinh viên trường ĐH Công Nghiệp và học viên ITPlus Academy tham gia với sự trình bày của anh Bùi Duy Hùng  - Cựu Sinh viên khóa 2  khoa CNTT trường ĐH Công Nghiệp HN. Anh đang là Kỹ sư phát triển phần mềm của Trung tâm Giải pháp CNTT và Viễn thông Viettel , người đã từng gặt hái được rất nhiều thành tích xuất sắc và đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi cấp Thành phố, cấp Bộ Công thương và cấp Quốc Gia trong các cuộc thi Olympic tin học, cuộc thi tay nghề …

Buổi hội thảo thu hút đông đảo các bạn sinh viên thamg gia

Và đặc biệt có sự tham gia của thầy Ngô Đức Vĩnh – trưởng khoa Công Nghệ Thông Tin

Thầy  chia sẻ mong muốn mang lại cơ hội  học hỏi, trau dồi kiến thức cho bạn theo ngành lập trình. NET

Thầy  chia sẻ mong muốn mang lại cơ hội  học hỏi, trau dồi kiến thức cho bạn theo ngành lập trình. NET

Trong buổi hội thảo  anh Bùi Duy Hùng cho các bạn hiểu rõ hơn về ngành lập trình .NET, một số kiến thức cần thiết để trở thành chuyên gia trong nền tảng .NET cũng như  yêu cầu của ngành lập trình .NET và cơ hội nghề nghiệp của ngành này.

kinh nghiệm và phương pháp học tập trong ngành lập trình .NET

Anh chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm và phương pháp học tập trong ngành lập trình .NET. Ngoài những kiến thức các bạn có được trong quá trình học tập điều cần thiết nhất là các bạn phải được trải nghiệm thực tế.

phương pháp học tập đối với ngành lập trình .NET

Sau đây là một số phương pháp học tập hiệu quả cho ngành lập trình .NET

Phương pháp học tập thông thường

Phương pháp học tập thông thường

Phương pháp học tập dựa trên thực tế

Phương pháp học tập dựa trên thực tế 2

Phương pháp học tập dựa trên thực tế

Phương pháp học tập trong thời đại mobile

Cuộc thảo rất thú vị với rất nhiều các câu hỏi được đặt ra.  Để học tốt lập trình .NET  các em cần có những gì? Ngoài việc học tập tại trường với các tài liệu Giáo trình, Sample code, Video tutorials, books, source code các em cần tự mình dành thời gian học hỏi, trau dồi kiến thức và tìm cơ hội trải nghiệm  được thực tế.

yêu cầu công việc của ngành lập trình .NET

Bên cạnh đó anh cũng chỉ cho các bạn thấy yêu cầu công việc của ngành lập trình .NET trong xã hội hiện nay.

nhiều kiến thức bổ ích về ngành Công nghệ lập trình .NET

Buổi hội thảo mang lại cho các bạn sinh viên rất nhiều kiến thức bổ ích về ngành Công nghệ lập trình .NET cũng như những kinh nghiệm thực tế khi các em còn đang ngồi trên ghế nhà trường.