IT OPEN CUP 2015 - NHỮNG NHÀ VÔ ĐỊCH ĐANG DẦN LỘ DIỆN

18-09-2015 11:59

NHẬN ĐỊNH VÒNG 2 IT OPEN CUP 2015

NHỮNG NHÀ VÔ ĐỊCH ĐANG DẦN LỘ DIỆN

Vòng đấu bảng giải bóng đá IT OPEN CUP 2015 đã đi qua hai lượt trận, đâu đó trong hai trận thi đấu đã có những bất ngờ nhỏ nhưng có thể thấy rằng các ‘ông kẹ” của giải đang cho thấy được thực lực, quyết tâm và đang dần chiếm ưu thế trong bảng đấu mà mình góp mặt.

Lễ khai mạc giải đấu diễn ra vào ngày 14/11 với sự tham gia của 10 đội bóng và các nhà tài trợ.

Có thể thấy, chất lượng các đội bóng tham gia giải năm nay khá đồng đều với sự tham gia của 5 doanh nghiệp và 5 đội bóng sinh viên CNTT của các trường trên địa bàn Hà Nội.

Sau đây là 1 số quan sát và nhận định tình hình các bảng sau 2 lượt trận.

Bảng A tiếp tục là sự khẳng định sức mạnh từ đội đương kim vô địch KTPM2 trước các đại diện từ LT0715B và công ty GIALONG. Việc giành 1 chiến thắng trước LT0715B đã là điều được dự đoán trước nhưng chiến thắng với tỷ số của 2 séc tennis (12-1) thì thực sự sức mạnh của KTPM2 đã tỏ ra quá vượt trội với phần còn lại và như một lời khẳng định rõ ràng cho tham vọng giữ vững ngôi vua năm nay.

KTPM2 thắng đậm – khi nhà đương kim vô địch tiếp tục giương uy

Trong khi ở bảng A là sức mạnh từ sức trẻ thì bảng C lại chứng kiến cái mà người ta nhắc đến trên trận mạc, đó chính là kinh nghiệm và chắc chắn đến từ đội bóng NETNAM. Sau qua 2 vòng đấu đầu tiên, NETNAM chỉ để lọt lưới 1 bàn. Với việc chỉ bị thua 1 bàn và ghi đến 5 bàn thắng, 6 điểm có được sau 2 vòng đấu đã giúp NETNAM chắc suất vào vòng bán kết mà không cần quan tâm đến kết quả của lượt trận còn lại giữa NGOISAO FC và JAVA1402A.

Bất ngờ duy nhất có thể kể đến ở bảng C là hình ảnh từ những cánh chim lạ từ phương Nam ấm áp, đội bóng của những ngôi sao – NGOISAO FC. Những Titi, Châu Khải Phong trên sân khấu lấp lánh thường trực lại bất ngờ vào vai những anh chàng quần đùi áo số - thực đã làm bất ngờ cả giải đấu vì trình độ và khả năng của họ.

Ngôi sao Titi HKT trong màu áo của Ngoi Sao FC – Những cánh chim lạ từ miền Nam ấm áp

Như vậy có thể thấy thế trận đã dần ngã ngũ ở hai bảng A và C và đã có 2 đội điền tên mình vào vòng bán kết là KTPM2 và NETNAM thì ở bảng B, cơ hội đi tiếp vẫn còn bỏ ngỏ khi trong lượt trận thứ 2, sự xuất sắc của các thủ thành đã khiến cho 2 đội FC ITPLUS và ECOIT cầm hòa nhau với tỷ số 2 -2  trong một trận cầu ngang tài ngang sức.

Trận hòa 2-2 giữa ITPLUS FC và ECOIT khiến cho cục diện bảng B trở nên khó lường

Được coi là ứng cử viên cho chức vô địch năm nay nhưng phải rất vất vả, FC ITPLUS mới cầm hòa được đội bóng đến từ ECOIT, trận đấu đã diễn ra khá quyết liệt với các tình huống ăn miếng trả miếng từ hai đội với tham vọng rõ ràng là 3 điểm và chắc suất đi tiếp. Kết quả hòa cũng đã khiến cơ hội đi tiếp của 2 đội bị lung lay khi trận đấu diễn ra cùng giờ, đại diện NET1401C đã giành chiến thắng 2-1 trước đội bóng 3D1401C.

Mọi sự chú ý sẽ được dồn vào bảng B khi mọi chuyện vẫn chưa ngã ngũ.

Như vậy ở lượt trận cuối, FC ITPLUS và ECOIT sẽ chỉ cần ít nhất 1 trận hòa để đi tiếp. Trong khi ECOIT chỉ phải gặp đội bóng đang trắng tay ở giải lần này là 3D1401C thì trận đấu giữa FC ITPLUS và NET1041C thực sự sẽ là một trận chung kết vòng bảng và là cặp đấu được mong đợi nhất ở lượt trận này. Kính mời các CĐV và các quý vị tới sân để cổ vũ tinh thần cho các đội thi đấu.

Lượt trận thứ 3 vòng bảng sẽ diễn ra vào ngày 21/11 tại sân bóng Trang Anh.

Luôn có những bóng hồng trên sân cỏ Trang Anh.

Ban truyền thông ITPlus