ITPLus Academy tổ chức chương trình Vầng trăng yêu thương cùng làng trẻ SOS

18-10-2014 12:59

ITPLus Academy tổ chức chương trình Vầng trăng yêu thương cùng làng trẻ SOS

Trong không khí tưng bừng chào đón tết trung thu 2014  với mong muốn mang lại niềm vui, tình yêu thương đến các em nhỏ tại làng trẻ SOS Hà Nội, tối 06-09 ( tức 13 tháng 8 âm lịch) Hội sinh viên ITPlus Academy, Viện Công Nghệ Thông Tin, ĐH Quốc Gia HN đã phối hợp cùng  ban tổ chức làng trẻ SOS và CLB Văn Nghệ, ĐH Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp HN tổ chức chương trình trung thu “ Đêm Hội Vầng Trăng  Yêu Thương” cho các em.

Đặc biệt  tới dự chương trình có sự tham gia của anh Hoàng Văn Thắng – GĐ ITPlus Academy đại diện cho ITPLus Academy, Viện CNTT, ĐH Quôc Gia HN trao tặng những phần quà có ý nghĩa đến với các em nhỏ.

Anh Hoàng Văn Thắng – GĐ ITPlus Academy, Viện Công Nghệ Thông Tin, ĐH Quốc Gia HN tặng quà cho cho các em nhỏ tại làng trẻ SOS Hà Nội

Để có được những tiết mục văn nghệ độc đáo và đặc sắc vào Đêm Hội Vầng Trăng Yêu Thương, các thành viên của HSV ITPlus Academy luôn nỗ lực tập luyện phát huy tinh thanh niên năng động, sáng tạo, vượt mọi gian khổ mang  thương yêu, những niềm vui, nụ cười đến với các em nhỏ làng trẻ SOS.

Hậu trường tập duyệt

Những món quà được các em gói rất đẹp mắt

Với ước mơ đem đến một ngày tết trung thu thật ấm áp cho các em nhỏ tại làng trẻ SOS, các thành viên của HSV ITPlus Academy đã có mặt từ rất sớm, háo hức chuẩn bị, đi bộ hơn một cây số mang những phần quà ý nghĩa và những tiết mục văn nghệ đặc sắc  đến với các em.

Hội sinh viên ITPlus Academy, Viện Công Nghệ Thông Tin ĐH Quốc Gia HN

Đến với làng trẻ SOS, niềm vui các thành viên là  được tham gia các trò chơi cùng các em nhỏ, cùng múa hát, cùng chuẩn bị những mâm cỗ trung thu ngập tràn yêu thương.

Những mâm cỗ mang đầy tình yêu thương

Luôn mang đến cho các em nụ cười rạng rỡ

Tiết mục nhảy Trống Cơm được dàn dựng công phu mang lại sự hào hứng, thích thú cho người xem, nhất là các em thiếu nhi

Sôi động nhảy dân vũ cùng các em nhỏ làng trẻ SOS

Giọng ca sâu lắng của bạn Hoàng Việt Sơn lớp PHP0714E qua tiết mục “Ba kể con nghe”

Từng đạt giải Á Quân trong cuộc thi “ITPlus′s GotTalent 2013” của ITPlus Academy, Vện CNTT, ĐH Quốc Gia HN, bạn Nguyễn Hải Yến lớp LT013B không chỉ chia sẻ tình yêu thương của mình với phần quà tặng 200 cây bút gửi đến các em nhỏ tại làng trẻ SOS mà Hải Yến còn khiến các em nhỏ mãn nhãn với tiết mục múa sen vô cùng đặc sắc và đẹp mắt bằng chính tài năng của mình.

Nàng tiên Hải Yến trong tiết mục Múa Sen

Đêm Hội Vầng Trăng Yêu Thương đã để lại những ký ức đẹp đẽ và sâu sắc đối với các em nhỏ, để các em cùng cảm nhận được sự quan tâm và tình cảm ấm áp của xã hội. Và cũng là hoạt động đầy ý nghĩa với cá bạn thành viên Hội sinh viên ITPlus, Academy, Viện CNTT, ĐH Quốc Gia HN.  Chúc các em một mùa trung thu vui vẻ và tương lai  ngày mai tương sáng !

TIểu Ốc