ITPlus Academy ấm áp tình thầy trò ngày 20/11

17-11-2014 11:59

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,  ITPlus Academy – Viện CNTT – ĐH Quốc Gia HN  đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam trong không khí ấm áp, tràn ngập tiếng cười, bất ngờ, xúc động và thân thương với những tiết mục  văn nghệ vô cùng đặc sắc,  đáng yêu, những tình cảm rất chân thật xuất phát từ trái tim của những cô cậu học trò tinh nghịch.

Đến tham dự buổi lễ kỉ niệm, gồm có: Ban lãnh đạo nhà Trường, Quý doanh nghiệp, Quý Thầy Cô cùng toàn thể các bạn học viên viên đến từ các lớp của ITPlus Academy.

Mở đầu buổi lễ là tiết mục hát đồng ca vô cùng đặc sắc Hội Sinh Viên  ITPlus Academy.

Mở đầu buổi lễ là tiết mục hát đồng ca vô cùng đặc sắc Hội Sinh Viên  ITPlus Academy.

Đại diện ITPlus Academy, thầy Doãn Mạnh Toàn gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo đang giảng dạy tại ITPlus Academy.

Bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn của ITPLus Academy về những đóng góp của Quý thầy cô với nhà trường trong suốt thời gian qua.

Thầy Hoàng Văn Thắng – GĐ ITPlus Academy gửi lời cảm ơn về những đóng góp của các thầy cô với ITPlus Academy.

Thầy Nguyễn Hồng Sơn đại diện cho toàn thể Quý Thầy Cô ITPlus Academy chia sẻ tâm huyết của nghề giáo và bày tỏ tình cảm sâu sắc với các em học trò thân yêu

Đến tham dự chương trình, còn có các doanh nghiệp đối tác của ITPlus Academy: Công ty CP phần mềm và dịch vụ viễn thông TelSoft; ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Tràng An…Tại buổi lễ bà Ngô Thị Hoàng Oanh  – Trưởng phòng tuyển dụng Công ty CP phần mềm và dịch vụ viễn thông TelSoft đại diện cho các doanh nghiệp  tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến các thầy cô ITPlus Academy.

Bà cũng chia sẻ sẽ tiếp tục đồng hành cùng ITPlus Academy trong thời gian sắp tới với mong muốn tìm ra những ứng viên phù hợp đã trải qua môi trường đào tạo tại ITPlus Academy để có thể đáp ứng được nguồn nhân lực CNTT cho Công ty CP phần mềm và dịch vụ viễn thông TelSoft cũng như giải quyết nhu cầu được cọ sát với thực tế của các bạn học viên giúp các em lựa chọn được một công việc phù hợp với năng lực, kỹ năng cũng như sở thích:  “Tại TelSoft, các em sẽ được tạo đầy đủ điều kiện để thực tập cùng với đội ngũ nhân viên tài năng và chuyên nghiệp của chúng tôi”.

Để bày tỏ lòng biết ơn cũng như thay lời tri ân của các thế hệ học viên ITPlus Academy, không chỉ mang đến tiết mục văn nghệ vô cùng ý nghĩa qua bài hát “ Con sâu” với giọng ca trong và cao vút, em Nguyễn Viên Diên lớp DH0714A còn chia sẻ những tình cảm rất chân thật và sâu sắc cũng như những kỷ niệm khi em mới bắt đầu bước chân vào môi trường học tập của ITPlus Academy cùng những câu chuyện vô cùng thú vị với lối kể chuyện dí dỏm, đáng yêu của cô gái sinh viên năm nhất.

Em Nguyễn Viên Diên – học viên lớp DH0714A

Những nụ cười rạng rỡ, những lời ca tiếng hát cây nhà lá vườn của các bạn học viên ITPlus Academy gửi tặng đến Quý thầy cô  luôn chất chứa những tình cảm chân thành,  hồn nhiên, trong sáng, đáng yêu của tuổi học.

Tiết mục “ Người Thầy” của bạn Đặng Sơn Dương lớp LT0914A đầy cảm xúc mà nhẹ nhàng sâu lắng..

Tiết mục “ Người Thầy” của bạn Đặng Sơn Dương lớp LT0914A đầy cảm xúc mà nhẹ nhàng sâu lắng.

Tiết mục “Dòng thời gian” vô cùng hài hước và độc đáo của bạn Nguyễn Quốc Việt cùng các thành viên Hội sinh viên ITPlus Academy

Chắc hẳn các thầy cô sẽ chẳng thể quên những tình cảm mà học trò thân yêu dành cho mình,  những tiếng cười ròn tan cùng niềm vui, cùng những bản nhạc, một ngày thật ý nghĩa và đáng nhớ!

Buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng dư âm của tình cảm thầy trò, không khí ấm áp của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong mỗi chúng ta.  Một ngày thật vui với thầy trò ITPlus Academy. Một lần nữa Xin kính chúc Quý Thầy Cô ITPlus Academy dồi dào sức khỏe,  luôn vững tin trên sự nghiệp trồng người, chúc Quý Thầy Cô gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống! Chúc các em học viên luôn học tập và rèn luyện tốt !

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Ban lãnh đạo và các thầy cô ITPlus Academy chụp ảnh lưu niệm cùng doanh nghiệp

Hội sinh viên ITPlus Academy

Hội trường chật kín chỗ ngồi

Gửi tặng những bó hoa tươi đẹp nhất đến các thầy