ITPlus Academy ký kết hợp tác với Công ty Giải pháp công nghệ ITSol

06-06-2017 11:59

Hiện nay tình trạng sinh viên học xong ra trường không có việc làm đang là vấn đề nhức nhối và là một bài toán khó cho toàn xã hội. Một phần lý do nằm ở tính chất thực tế, có rất nhiều bạn mặc dù tốt nghiệp loại khá, giỏi xong khi đi làm lại được đánh giá không cao do kiến thức thực tế với nghề nghiệp của các bạn còn hạn chế. Để đi từ biết đền hiểu, từ lý thuyết tới thực hành luôn là một chặng đường đòi hỏi sự nỗ lực, cố gắng rất lớn.

Nắm bắt xu hướng của xã hội, của thị trường nghề nghiệp hiện nay khi nguồn nhân lực về công nghệ thông tin còn rất hạn chế và chất lượng chưa tốt. Nguồn cung ứng không đủ cho nhu cầu phát triển chóng mặt của xã hội khi mà giờ đây mọi mặt, mọi hoạt động của đời sống con người đều gắn chặt với những ứng dụng và sản phẩm của công nghệ thông tin.

ITPlus Academy- Viện CNTT- Đại học Quốc gia Hà Nội, là một trong những cơ sở đào tạo về lập trình và thiết kế đồ họa có uy tín. Bên cạnh đó, ITPlus Academy đã đưa phương châm “ Học và làm theo sự án thực tế” vào  chương trình đào tạo cùng với cam kết hỗ trợ việc làm cho các bạn học viên sau khi ra trường. Điều này sẽ giúp các bạn học viên trong quá trình học sẽ có được những kiến thức thực tế nhất dành cho nghề nghiệp của mình.

Bên cạnh công tác đào tạo, ITPlus Academy còn thực hiện công tác liên kết hợp tác với rất nhiều những đối tác là các doanh nghiệp lớn để tạo ra cơ hội việc làm cho các bạn học viên ngay khi còn theo học.

Vào ngày 08/10/2016, ITPlus Academy đã kí kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần Giải pháp và Nguồn lực công nghệ ITSol.

Tham gia buổi kí kết:

• Về phía ITPlus Academy có:

+ Ông Hoàng Văn Thắng- Giám đốc ITPlus Academy

+ Chị Đoàn Thị Linh - phụ trách SRO

• Về phía Công ty cổ phần Giải pháp và Nguồn lực công nghệ ITSol có:

+ Ông Đỗ Chí Cường- Giám đốc Công ty cổ phần  Giải pháp và Nguồn lực công nghệ ITSol

+ Bà Nguyễn Thị Ngọc Hoàn- Trưởng phòng nhân sự

Công ty cổ phần  Giải pháp và Nguồn lực công nghệ ITSol là doanh nghiệp chuyên về tư vấn giải pháp CNTT và phái cử nguồn nhân lực CNTT. Qua quá trình xây dựng và phát triển ITSol đã dành được rất nhiều những giải thưởng uy tín trong lĩnh lực CNTT như:

• Giải thưởng Sao khuê cho các dịch vụ phái cử nguồn nhân lực năm 2014
  • Top công ty 17 dịch vụ phần mềm tại Việt Nam năm 2015
  • Top công ty 40 ITC tại Việt Nam –năm 2015

Môi trường làm việc của ITSol rất chuyên nghiệp và năng động

Ông Hoàng Văn Thắng và Ông Đỗ Chí Cường cùng nhau kí kết các thỏa thuện hợp tác giữa hai bên

Đại diện ITSol cho biết, ITSol rất vui mừng khi được hợp tác cùng ITPlus Academy và đặt niềm tin rất lớn vào các học viên của ITPlus. Qua hợp tác hai bên đã thống nhất về việc tiếp nhận học viên của ITPlus đến thực tập và làm việc tại ITSol.

Ông Hoàng Văn Thắng và Ông Đỗ Chí Cường bàn giao thỏa thuận hợp tác

Ngay trong buổi ký thỏa thuận, ITSol đã mong muốn ngay lập tức được tiếp nhận 20 học viên về lĩnh vực lập trình Java và 10 học viên về lĩnh vực Test của ITPlus đến thực tập và thử việc tại công ty. Đây là cơ hội rất lớn dành cho các bạn học viên, để các bạn có cơ hội được tiếp cận với những dự án thực tế và hơn nữa là cơ hội được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động với một mức lương không hề nhỏ đối với các sinh viên tốt nghiệp ra trường.

Không chỉ dừng lại ở các đối tác quen thuộc, ITPlus luôn luôn nỗ lực để có thể hợp tác được với nhiều các doanh nghiệp hơn nữa với mong muốn mọi học viên của ITPlus sau khi ra trường đều có được việc làm đúng chuyên môn. Giúp các em có một định hướng và tương lai ổn định hơn.

Sau lễ kí kết Ông Hoàng Văn Thắng đã đi tham quan trụ sở và nơi làm việc của ITSol

Hi vọng rằng ITPlus và ITSol sẽ xây dựng được mối quan hệ đối tác lâu dài và hỗ trợ nhiều hơn nữa cho nhau vì một mục đích chung là tương lai của các bạn học viên.

Qua đây cũng hi vọng rằng các bạn học viên của ITPlus sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong quá trình học tập để có được kết quả tốt nhất và hoàn toàn vững tâm vào cam kết về tương lai mà ITPlus dành cho các bạn.