ITPlus Academy ký kết hợp tác với Công ty Thiên Hà Ecommage

02-06-2017 11:59

Chiều ngày 06 tháng 07, anh Nguyễn Văn Long giám đốc Công ty CP Thiên Hà Ecommage Corporation đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ cùng các bạn học viên lớp PHP0615E về định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm tại Ecommage sau khi các bạn kết thúc khóa học Thiết kế và lập trình web PHP chuyên nghiệp tại Tổ hợp giáo dục ITPlus nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự của công ty Ecommage.

Anh Nguyễn Văn Long – Giám đốc Công ty CP Thiên Hà Ecommage Corporation chia sẻ với các bạn học viên lớp PHP0615E về định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm tại Ecommage

Công ty Ecommage là đơn vị hàng đầu trong thiết kế web và chuyên cung cấp các giải pháp thương mại điện tử, giúp các doanh nghiệp tăng cường các lợi nhuận trực tuyến. Ecommage giúp khách hàng từ khắp nơi trên thế giới từ Mỹ, Đức, Úc và các nước Châu Âu , Ecommage đã chứng tỏ kỹ năng của mình trong việc hướng dẫn các công ty tận dụng các cơ hội doanh thu trên thị trường online.

Làm việc với Ecommage không phải đơn thuần chỉ là một công việc mà đó thực sự là một cuộc hành trình - hành trình tự khám phá bản thân, khám phá tương lai phía trước. Bạn muốn có một thử thách và môi trường làm việc năng động, sáng tạo và đầy thú vị.Ecommage  muốn bạn nhận ra tiềm năng của mình và thỏa sức thực hiện đam mê của chính bạn.

Với một môi trường làm việc trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp Công ty Cổ CP Thiên Hà Ecommage Corporation  không những mang lại cho các bạn sinh viên một công việc phù hợp được trải nghiệm và học hỏi các kiến thức trong lĩnh vực chuyên môn các bạn theo đuổi mà còn mang đến cho các bạn niềm say mê thực sự với công việc của mình.

Để đáp ứng nhu cầu việc làm và tạo thêm nhiều cơ hội và sự chọn lựa cho các bạn sinh viên, ITPlus Academy đã ký hợp đồng thỏa thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhận sự cho Công ty CP Thiên Hà Ecommage Corporation.

Thầy Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus Academy và Ông Nguyễn Văn Long – Giám đốc Công ty CP Hà Thiên Ecommage Corporation ký hợp đồng thỏa thuận hợp tác đào tạo & cung ứng nguồn nhân lực

Từ đây Ecommage sẽ là mái nhà dành cho những bạn trẻ ITPlus Academy yêu công nghệ sáng tạo và đam mê.