ITPlus Academy tham dự Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội

15-11-2014 11:59

Ngày 16/11, Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập (1999 - 2014) tại Hội trường A11 với đông đảo các bạn sinh viên tham dự.

Nhằm khuyến khích động viên tình thần học tập của các em, ITPlus Academy hân hạnh là nhà tài trợ vàng của chương trình. Anh Hoàng Văn Thắng - Giám Đốc ITPlus Academy, và anh Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng bộ môn Lập trình đại diện cho ITPLus Academy tham dự chương trình.

Tại buổi lễ anh Hoàng Văn Thắng đã trao 20 suất học bổng cho các các sinh viên có thành tích xuất sắc.

Anh Hoàng Văn Thắng trao học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc

Với những thành tích đã đạt được trong chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển, Khoa Công nghệ thông tin vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trong Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập khoa (1999 - 2014), được tổ chức vào ngày 16/11/2014.

TS. Trần Đức Quý - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng khoa Công nghệ thông tin.

Năm 1999: Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Công nghiệp được thành lập. Một năm sau ngày thành lập (2000), Khoa đã xây dựng được 3 tổ chuyên môn là Kỹ thuật máy tính, Hệ thống thông tin, Khoa học máy tính. Đến năm 2006, Khoa chuyển mình với sự kiện tuyển sinh khóa đầu tiên của hệ đại học. Đến nay, với những nỗ lực trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập của tập thể đội ngũ giảng viên, chuyên viên, sinh viên và học sinh của khoa, tập thể Khoa đã nhiều năm liền là tập thể lao động xuất sắc, được các Bộ, ngành khen thưởng. Sinh viên khoa CNTT trong nhiều năm luôn đạt thành thích cao tại các cuộc thi, kỳ thi Olympic tin học, thi tay nghề cấp Thành phố, cấp Bộ và cấp Quốc gia.

Ông Ngô Đức Vĩnh - Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Giám hiệu Nhà trường đã dành cho tập thể khoa.

Chặng đường 15 năm hình thành và phát triển đã cho thấy, Khoa Công nghệ thông tin đã có những thành tích rất đáng tự hào. Hiện nay, kết hợp đào tạo với thực tập sản xuất, không ngừng mở rộng quan hệ, hợp tác với các doanh nghiệp, mỗi năm Khoa CNTT đóng góp cho thị trường lao động số lượng đáng kể kỹ sư, kỹ thuật viên chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của xã hội, góp phần quảng bá thương hiệu của Đại học Công nghiệp Hà Nội trong suốt những năm qua.

Toàn cảnh lễ Kỷ niệm 15 năm khoa Công nghệ thông tin.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đại diện các doanh nghiệp tài trợ nhận kỷ niệm chương

Anh Hoàng Văn Thắng chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo trường ĐH Công Nghiệp HN

Gian hàng của ITPlus Academy tại trường ĐH Công Nghiệp HN

Thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên trong trường

Thậm chí là sự quan tâm của đài truyền hình

Những tiết mục Flasmob ấn tượng của Hội sinh viên ITPlus Academy