ITPlus Academy tham dự chương trình Chào Tân Sinh Viên 2014 Khoa CNTT trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội

07-11-2014 11:59

Sáng ngày 19/10/2014, khoa CNTT trường ĐH Công Nghiệp HN long trọng tổ chức chương trình Chào Tân Sinh Viên 2014 tại Nhà Văn Hoá  thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Đến dự chương trình có TS. Hà Xuân Quang – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Công Nghiệp HN; thầy Ngô Đức Vĩnh – Trưởng khoa CNTT; thầy Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa CNTT; Thầy Phạm Văn Hiệp – Phó trưởng khoa CNTT; Đ/c Nguyễn Trung Phú - Bí thư Liên chi Đoàn khoa CNTT cùng các thầy cô là trưởng bộ môn, giáo viên chủ nhiệm chuyên trách trong khoa;

Về phía đại diện Nhà tài trợ có bà Nguyễn Thị Hằng – Phó phòng tuyển sinh chuyên đề  ITPlus Academy - Viện CNTT - ĐH Quốc Gia Hà Nội và đặc biệt hơn 900 bạn tân sinh  khoá 9 đã có mặt  để tham dự chương trình.

Đại biểu, khách mời cùng các bạn sinh viên

Tại chương trình TS. Hà Xuân Quang – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân sinh viên khoa CNTT đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi Đại học.

TS. Hà Xuân Quang- Bí thư  Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng trường ĐH Công Nghiệp HN

Trong không khí sôi nổi của buổi lễ, thầy Ngô Đức Vĩnh – Trưởng khoa CNTT chúc mừng các tân sinh viên và chia sẻ với các em về  triển vọng nghề nghiệp cũng như những cơ hội và thách thức của ngành CNTT trong xã hội hiện nay.

Thầy Ngô Đức Vĩnh – trưởng khoa CNTT

Trong gần 15 năm xây dựng và trưởng thành, khoa CNTT luôn là nơi có nhiều tấm gương học tập và nghiên cứu. Với mong muốn khuyến khích tài năng của những sinh viên ưu tú khoa CNTT – ĐH Công Nghiệp HN, ITPlus Academy - Viện CNTT - ĐH Quốc Gia HN đã giành những suất học bổng vô cùng giá trị cho thủ khoa và á khoá của khoa CNTT trong kỳ thi tuyển sinh đại học năm học 2014.

Với số điểm đầu vào cao nhất 24.5 điểm,  bạn Nguyễn Tuấn Minh lớp KTPMCLC –K9 xuất sắc trở thành thủ khoa khoa CNTT và nhận được suất học bổng trị giá 7.5 triệu đồng.

Cùng đạt số điểm 23.5 điểm, hai á khoa của khoa CNTT là bạn Lang Thị Phượng lớp KHMT4 – K9 và bạn Nguyễn Phương lớp KHMT2 –K2 đạt suất học bổng trị giá 4 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Hằng – Phó phòng Tuyển Sinh Chuyên Đề đại diện ITPlus Academy trao học bổng cho thủ khoa và á khoa khoa CNTT – ĐH Công Nghiệp HN

Bên cạnh đó những tập thể và cá nhân suất sắc dẫn đầu trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên của khoa CNTT năm học 2013 – 2014 cũng vinh dự nhận được giấy khen của Hội sinh viên ĐH Công Nghiệp Hà Nội.

Nhằm giải đáp những thắc mắc về quy chế đào tạo tín chỉ và một số thủ tục hành chính thầy Phạm Văn Hiệp – Phó trưởng khoa CNTT đã có những chia sẻ sâu sắc phần nào giúp các tân sinh viên loại bỏ những bỡ ngỡ về cách học mới.

Thầy Phạm Hữu Hiệp – Phó trưởng khoa CNTT ĐH Công Nghiệp HN

Với mong muốn mang đến những tài liệu bổ ích cho các bạn tân sinh viên, thầy Nguyễn Văn Thắng –  Bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa CNTT đã chia sẻ với các em về chương trình học tập của khoa cũng như những phương pháp học tập mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực CNTT.

Thầy Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa CNTT ĐH Công Nghiệp HN

Để giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về công tác Đoàn – Hội nói chung và hoạt động của Liên chi nói riêng, Đ/c Nguyễn Trung Phú – Bí thư Liên chi Đoàn giới thiệu về những hoạt động của Liên chi trong thời gian qua và những định hướng các hoạt động sắp tới.

Đ/c Nguyễn Trung Phú – Bí thư Liên chi Đoàn khoa CNTT

Chương trình khép lại trong không khí vui vẻ và đầy hi vọng về một lớp sinh viên mới đủ tài, đủ đức để có thể nối tiếp những thành công đã đạt được và góp phần giúp khoa CNTT bay cao, bay xa hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn tân sinh viên Khóa 9

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia các trò chơi  bổ ích về những kiến thức cơ bản của ngành CNTT.

Bà Nguyễn Thị Hằng chụp hình lưu niệm cùng TS. Hà Xuân Quang -  Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng trường ĐH Công Nghiệp HN và thầy Ngô Đức Vĩnh -Trưởng khoa CNTT

Thầy cô cùng các vị khách quý chụp ảnh lưu niệm