ITPlus Academy và Khoa CNTT Đại học Thành Đô ký hợp tác

14-01-2016 11:59

15h ngày 28/01/2015, tại Viện CNTT – ĐH Quốc Gia Hà Nội diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ITPlus Academy – Viện CNTT – Đại học Quốc Gia Hà Nội và Khoa CNTT – Đại học Thành Đô.

Đến tham dự lễ ký kết về phía Viện CNTT – ĐH Quốc gia HN, có sự góp mặt của PGS.TS. Đỗ Năng Toàn – Phó Viện trưởng – Phụ trách viện, TS. Lê Quang Minh – Trưởng phòng Khoa học công nghệ & Đào tạo, ông Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus Academy, ông Nguyễn Hồng Sơn – Trưởng phòng Đào tạo ITPlus Academy, bà Trần Thị Giang Huấn – Trưởng ngành Đồ họa ITPlus, ông Trịnh Hoàng Anh – Trưởng phòng Tuyển sinh chuyên sâu. Về phía khoa CNTT – Đại học Thành Đô có sự hiện diện của Ths – Nghiên cứu sinh Trần Xuân Thanh – Trưởng khoa, Ths. Nguyễn Văn Diễn – Phó khoa, Ths Trần Nguyên Hoàn.

PGS.TS. Đỗ Năng Toàn, thay mặt Viện CNTT – ĐH Quốc Gia Hà Nội phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS. Đỗ Năng Toàn, thay mặt Viện CNTT – ĐH Quốc Gia Hà Nội chia sẻ: “Tôi hy vọng sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ đem lại hiệu quả thiết thực cho sinh viên, học viên của cả hai phía. Từ mục tiêu đó, chúng ta sẽ có những hướng đi phù hợp nhằm thu được kết quả tốt nhất”.

Ths.Trần Xuân Thanh đại diện Khoa CNTT - Đại học Thành Đô chia sẻ

Đại diện khoa CNTT – Đại học Thành Đô, Ths.Trần Xuân Thanh cũng đồng tình với ý kiến của PGS.TS. Đỗ Năng Toàn. Là người trực tiếp tham gia công tác đào tạo, ông nhận thấy thực trạng các bạn sinh viên chưa có được nhiều cơ hội để thực hành các dự án thực tế, nên dẫn đến tình trạng nhiều bạn ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế, rất khó xin vào các doanh nghiệp. Ông rất kỳ vọng vào sự hợp tác này sẽ là khởi đầu cho hướng đi mới, có hiệu quả trong công tác giáo dục và đào tạo hiện nay trong ngành CNTT.

Ông Hoàng Văn Thắng và ông Trần Xuân Thanh đại diện cho hai bên tham gia ký kết hợp tác

Ngay sau đó, ông Hoàng Văn Thắng và ông Trần Xuân Thanh đại diện cho hai bên tham gia ký kết hợp tác cung ứng nhân lực CNTT chất lượng cao.

Sau lễ ký kết, hai bên cùng ngồi lại trao đổi, bàn bạc thêm về hướng đi chi tiết của việc hợp tác giữa hai bên. Cuộc trao đổi cởi mở khiến cả hai phía nhận ra nhiều vấn đề còn tồn đọng. Ông trần Xuân Thanh đại diện trường Đại học Thành Đô cũng thông qua buổi ký kết, đi tham quan cơ sở vật chất, phòng ốc, trang thiết bị dạy học và tìm hiểu thêm về phương pháp đào tạo tại ITPlus Academy.

Chúc cho việc hợp tác giữa hai bên ngày càng gắn bó bền chặt trên nhiều phương diện, có thể đem đến sự đổi thay cho cục diện đào tạo ngành CNTT hiện nay.

Các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa học thiết kế và lập trình website PHP và MySQL chuyên nghiệp (102h)

Khóa học Lập trình Ứng dụng Di động Android chuyên nghiệp (102h)

Khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp (102h)