Khai giảng thành công lớp TKĐH DHCD0816E

31-05-2016 11:59

Vào 18h ngày 10/08, ITPlus Academy đã tổ chức thành công lễ khai giảng lớp DHCD0816E. Tham dự buổi khai giảng có sự góp mặt của cô Trần Giang Huấn – trưởng ngành Đồ họa, thầy Hoàng Duy Đông - Giảng viên Đồ họa.

Phát biểu tại buổi khai giảng, cô Huấn có những chia sẻ hết sức thật lòng gửi đến tất cả các bạn học viên. Là một giảng viên, đồng thời là một chuyên gia thiết kế đồ họa, thường xuyên tiếp xúc với các dự án lớn thực tế, cô Huấn mong muốn trong quá trình học, các bạn sẽ đặt hết nhiệt tình và tâm huyết của mình vào đó, để có thể sớm tạo ra được những tác phẩm có giá trị. Tuy thời gian học không dài, nhưng cô Huấn tin rằng, với thời gian học 3h trên lớp mỗi buổi, các bạn học viên hoàn toàn có thể lĩnh hội mọi kiến thức hữu ích phục vụ cho công việc của mình. Cô Huấn cũng mong muốn các bạn có thể nỗ lực hết mình để đạt kết quả tốt nhất sau khóa học.

Những chia sẻ chân thành của cô Trần Giang Huấn về khóa học đồ họa chuyên nghiệp

Thầy Hoàng Duy Đông đã có những chia sẻ ngắn gọn về bộ môn Đồ họa, thầy Đông mong muốn trong quá trình học, các bạn sẽ đặt hết nhiệt tình và tâm huyết của mình vào đó, để có thể sớm tạo ra được những tác phẩm của riêng mình.

Đại diện phòng Đào tạo, chị Nguyễn Thị Mười Nga cũng có những trao đổi với các bạn học viên về lộ trình học tập, đưa ra các quy định chung, cách thức chấm điểm, các thủ tục trong việc học và thi, để giúp các bạn học viên hoàn thành tốt nhất khóa học Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại ITPlus Academy – Viện CNTT – Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Nhà trường luôn tạo điều kiện để các bạn có thể học tập tốt nhất tại ITPlus

Chị Đoàn Thị Linh – phụ trách SRO – chăm sóc học viên cùng với chị Nguyễn Thị Mười Nga sẽ hỗ trợ giải đáp tất cả những vướng mắc của các bạn.

Ngay sau khi phổ biến xong những quy định chung, các bạn học viên trong lớp đã có một khoảng thời gian để làm quen dần với nhau, tạo nên tinh thần gắn bó, giúp đỡ nhau trong học tập.

Chúc lớp DHCD0816E sớm gặt hái được nhiều thành công trong công việc và học tập, có được nhiều buổi học thú vị và bổ ích tại ITPlus.

Ban truyền thông ITPlus

ITPlus Academy

Các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa học thiết kế và lập trình website PHP và MySQL chuyên nghiệp