Khởi động 2016 cùng cuộc thi Thiết kế ấn phẩm Tết “DRAW YOUR DREAM”

28-10-2015 11:59

Cơ hội sáng tạo và rinh quà hấp dẫn từ ITPlus Academy.

Chúng ta đang bước vào những ngày cuối cùng của năm 2015. Để khởi động thật tốt cho năm 2016, ITPlus Academy – viện CNTT – Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức cuộc thi Thiết kế ấn phẩm Tết dành cho các bạn học viên đang theo học tại ITPlus.

Đối tượng tham gia:

• Học viên các khóa học chuyên sâu đã và đang học tập tại ITPlus Academy;
  • Học viên các khóa học chuyên đề đang học tập tại ITPlus Academy.

Thời hạn nộp bài dự thi: Từ ngày 07/12/2015 đến 15/12/2015.

Hình thức dự thi:

1. Thiết kế Lịch treo tường 1 tờ khổ A2 hoặc thiết kế ảnh động thời lượng 5 – 10 giây.
  2. Mỗi học viên tham gia được gửi một tác phẩm dự thi về hòm mail của bộ phận PR-Marketing – ngocptb@itplus-academy.edu.vn.
  3. Đối với mẫu dự thi là Lịch treo tường: bài thi hợp lệ được thiết kế theo khổ dọc, kích thước khổ A2, sử dụng logo của ITPlus Academy, viện CNTT - ĐH Quốc Gia HN. Mẫu thiết kế được gửi dưới định dạng file JPG hoặc PDF.
  4. Đối với các học viên học chuyên đề và chuyên sâu về mảng lập trình, các bạn có thể tham dự cuộc thi dưới hình thức thiết kế các hình động về chủ đề Giáng sinh hoặc Tết. Thời gian là 5-10s. Mẫu thiết kế được gửi dưới dạng file GIF.
  5. Các mẫu dự thi phải đính kèm thông tin của học viên (Họ tên, lớp, SĐT, email, facebook) và ý nghĩa của tác phẩm dự thi (được trình bày dưới dạng word đính kèm, giới hạn 200-300 từ).

Cơ cấu giải thưởng:

2 Giải Nhất: 500.000đ

2 Giải Nhì: 300.000đ

1 Giải bình chọn: 200.000đ

Quy định:

1. Mẫu dự thi không được phép cung cấp cho bên thứ 3, BTC có quyền sử dụng hình ảnh của mẫu thiết kế cho mục đích truyền thông và các hoạt động khác có liên quan.
  2. Sau ngày 15/12/2015, tác phẩm dự thi của học viên sẽ được update trên fanpage của trường tại địa chỉ fanpage của trường như sau: https://www.facebook.com/HocVienITPlusAcademy
  3. Tác phẩm được chọn sẽ phải cung cấp cho BTC file thiết kế gốc để phục vụ triển khai.
  4. Thời gian bình chọn: Từ ngày 15/12/2015 đến ngày 20/12/2015 (đối với giải bình chọn).
  5. Lưu ý: BTC sẽ hủy kết quả của bài dự thi nếu tác phẩm phẩm đó mắc một trong những lỗi sau:
  • Tác phẩm được thiết kế trái với thuần phong mỹ tục;
  • Tác phẩm gây hiềm khích, khiêu khích tới danh dự, nhân phẩm, hình ảnh của cá nhân hay tổ chức được pháp luật Việt Nam bảo vệ;
  • Tác phẩm có like ảo, sử dụng hình thức kêu gọi bình chọn không chính thống.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ địa chỉ mail: ngocptb@itplus-academy.edu.vn.

Ban Truyền thông ITPlus