Khởi động cùng CLB Phát triển và ứng dụng phần mềm ITPlus

10-08-2014 12:59

Làm thế nào để có được kinh nghiệm khi bạn còn đang ngồi ghế nhà trường ? Làm thế nào để kiếm được việc làm ngay khi còn chưa tốt nghiệp?

CLB Phát triển và ứng dụng phần mềm ITPlus”, một sân chơi bổ ích về CNTT và tinh thần học tập, làm việc , là nơi để các Học viên giao lưu và trao đổi về kiến thức lập trình.

Và đây chính là cơ hội cho các bạn học viên đã và đang theo học tại ITPlus Academy – Viện Công Nghệ Thông Tin - Đại học Quốc  Gia Hà Nội. “CLB Phát triển và ứng dụng phần mềm ITPlus” được hoạt động trực tiếp tại phòng dự án tại ITPlus qua việc áp dụng các kiến thức đã học để thực hành và làm ra các sản phẩm thực tế dưới sự chỉ dẫn của Chủ tịch Câu lạc bộ là thầy Trần Văn Phú và các cố vấn là giảng viên bộ môn học lập trình.

ĐIỀU LỆ HOẠT ĐỘNG VÀ SỐ LƯỢNG THÀNH VIÊN

Điều kiện tham gia

Là các Học viên đã và đang học tại ITPlus Academy, Viện CNTT – ĐHQG Hà Nội.

Các học viên phải làm bài thi để xét là thành viên của Câu lạc bộ, bài thi sẽ được thi trực tiếp lại ITPlus Academy với kho đề đa dạng cho từng khóa học và sẽ tùy thuộc vào trình độ của Học viên đó (VD: Nếu em A học hết khóa Website thì sẽ có thể chọn đề thi thiết kế website, còn học hết các khóa như lập trình Android, .Net hay Java thì có thể chọn đề cho mình). Lưu ý là đề thi chỉ là một trong các khâu của Project của Học viên.

Hoạt động

Địa điểm hoạt động: Tại ITPlus Academy, Viện CNTT – ĐHQG Hà Nội, 144 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

Thời gian đi vào hoạt động: 22/03/2014 và vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần sau đó.

Quyền lợi của các bạn khi tham gia:

Ø  Học viên được thực hành và bổ sung kiến thức cần thiết từ đó là hành trang không thể thiếu khi làm việc trong môi trường của các Doanh nghiệp.

Ø  Được cung cấp đầy đủ các thông tin và kiến thức thực tế qua từng dự án cụ thể.

Ø  Được đào tạo và làm việc trong môi trường về CNTT thân thiện và tốt nhất.

Ø  Được tham gia các buổi thi để xét một số chỉ tiêu cử đi thực tập và làm việc thực tế tại các Doanh nghiệp.

Ø  Học viên có được môi trường tiếp xúc với dự án thực tế, và có thể có được cơ hội việc làm và mức lương hấp dẫn tại các Doanh nghiệp nếu đạt yêu cầu.

Nào còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội  tham gia vào “CLB Phát triển và ứng dụng phần mềm ITPlus”.

Hạn đăng ký hết ngày: 20/03/2014

Phần thi test đầu vào sẽ diễn ra vào lúc: 14h00 chiều thứ 7 ngày 22/03/2014 tại ITPlus.
Đăng ký tham gia
Tại đây:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Mr: Nguyễn Ngọc Lĩnh

Email: linht1106k@gmail.com

Số điện thoại:0968 915 526

----------------------------------------------------------------------------------------------------------