Không gian thiết kế sáng tạo tại Lễ bảo vệ đồ án lớp DH1013C

04-08-2015 11:59

KHÔNG GIAN THIẾT KẾ SÁNG TẠO TẠI LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN

LỚP DH1013C

Ngày 10/10/2015, tại phòng 403 – Viện CNTT đã diễn ra lễ bảo vệ đồ án của lớp DH1013C.

Buổi lễ bảo vệ có sự góp mặt của thầy Hoàng Văn Thắng – giám đốc ITPlus Academy, cô Trần Giang Huấn (trưởng bộ môn đồ họa), Kiến trúc sư Nguyễn Long Hải – chuyên viên Thiết kế tại Vinagame, Kiến trúc sư Lê Quang Anh – Công ty TNHH Kiến trúc và Xây dựng Bách Việt.

Hội đồng phản biện tại buổi lễ

Mở đầu buổi lễ là lời phát biểu đầy ý nghĩa của cô Trần Giang Huấn. Chia sẻ với các học viên, cô Huấn dặn dò các em luôn giữ thái độ đúng mực trong công việc, luôn cầu tiến và không ngừng học hỏi ngay cả khi đã rời khỏi ghế nhà trường.

14h30, nhóm đầu tiên với tên gọi Big Ideal gồm các học viên: Phạm Văn Tùng, Nguyễn Thị Hương, Lê Thế Hồng, Khúc Hải Quân, Nguyễn Anh Duy và Nguyễn Văn Đại bảo vệ project của mình.

Nhóm Big Ideal với bài trình bày của bạn P.V.Tùng

Qua bài trình bày của các em, một không gian thiết kế sang trọng, tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên gây được sự chú ý từ phía hội đồng phản biện. Nhận xét project của nhóm 1, các thầy cô đánh giá cao sự đầu tư của các thành viên trong nhóm. Không những thế, bước hình dung không gian và dựng hình của nhóm cũng được thầy cô trong hội đồng phản biện khen ngợi.

Kiều Anh với bài trình bày của nhóm 2 - chủ đề CASA F

Tiếp theo, nhóm 2 với đề tài CASA F, Kiều Anh đã cho thầy cô thấy được những sáng tạo trong sắp xếp nội thất, kết hợp ánh sáng tự nhiên với ánh sáng nhân tạo. Hội đồng phản biện với nhận xét xác đáng dành cho nhóm là cơ sở để nhóm hoàn thiện hơn sản phẩm của mình.

Hội đồng phản biện nhận xét project của nhóm 3 - Funny

Cuối cùng là nhóm Funny với không gian thiết kế mang đúng chất Ý. Nhóm đem lại cho các thầy cô giáo cùng các bạn từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Kết thúc buổi bảo vệ, thầy Hoàng Văn Thắng có những chia sẻ với lớp DH1013C khi các em kết thúc chương trình học tại đây. Thầy có những chia sẻ cho các học viên lớp DH1013C rất ý nghĩa. Thay mặt nhà trường, thầy dành những bông hoa tươi thắm cho đại diện lớp.

Thầy Hoàng Văn Thắng tặng hoa cho đại diện lớp DH1013C

Thay mặt nhà trường, xin chúc mừng thành công của buổi bảo vệ project cuối khóa, chúc tập thể lớp DH1013C mạnh khỏe, sớm có công việc tốt và thành công trong sự nghiệp phía trước.

Ban Truyền thông ITPlus