Lễ kết nạp thành viên hội sinh viên

04-07-2015 11:59

LỄ KẾT NẠP THÀNH VIÊN HỘI SINH VIÊN NGÀY 12/09/2015

Với mong muốn phát huy truyền thống tốt đẹp tự hào là học viên ITPlus Academy, tạo sự đoàn kết, gắn bó tương trợ lẫn nhau và làm cầu nối giao lưu học viên giữa các lớp, đóng góp vào sự phát triển của Hội sinh viên ITPlus Academy ngày càng phát triển. Đồng thời tổ chức và tham gia các hoạt động hỗ trợ học viên đang theo học tại trường cũng như tham gia các chương trình thiện nguyện, hoạt động xã hội mang lại cuộc sống ý nghĩa cho bản thân và xã hội, Hội sinh viên ITPlus Academy đã tìm kiếm thêm được những thành viên mới trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết.

Lễ kết nạp thành viên mới hội sinh viên diễn ra vào ngày 12/09/2015 với sự góp mặt của thầy Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus Academy, các phòng ban phòng đào tạo, toàn thể các bạn hội viên hội sinh viên và các bạn học viên chuẩn bị được kết nạp vào hội sinh viên ITPlus Academy.

Thầy Hoàng Văn Thắng – Giám đốc ITPlus Academy

Những nhiệt huyết, đam mê của tuổi trẻ thể hiện rõ trên những gương mặt hào hứng, phấn khởi của các bạn thành viên hội sinh viên ITPlus Academy.

Thay mặt cho những thành viên mới Hội sinh viên ITPlus Academy, bạn Nguyễn Tuấn Huy- học viên lớp LT0715B đã phát biểu rằng bạn cảm thấy rất vui và vinh dự khi được gia nhập vào Hội SV ITPlus. Bạn nhận thấy các hoạt động của Hội SV, cũng như các phong trào của ITPlus Academy rất thiết thực, bổ ích, giúp hoàn thiện bản thân mình hơn và đem lại ý nghĩa cho cuộc sống.

Nhằm tuyên dương, khen thưởng cho các bạn học viên đã có thành tích tốt trong công tác Hội SV và phong trào ITPlus Academy, ITPlus Academy đã trao chứng nhận và những phần quà cho các bạn học viên.

Thầy Hoàng Văn Thắng trao khen thưởng cho các học viên Tiến Dũng, Ngọc Tú, Thúy Hồng, Văn Hoài, Đình Thi

Thầy Hoàng Văn Thắng trao khen thưởng cho các học viên Viên Diên, Minh Trường, Quốc Việt, Minh Trí, Tuấn Minh

Đặc biệt, thành viên có thành tích hoạt động xuất sắc nhất trong Công tác Hội sinh viên và phong trào ITPlus Academy, người luôn dẫn đầu trong mọi hoạt động là đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc.

Lễ kết nạp thành viên Hội sinh viên, trao khen thưởng cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động Hội Sinh viên và phong trào ITPlus Academy đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hy vọng các học viên sẽ luôn phấn đấu nỗ lực để vừa đạt kết quả tốt trong học tập, vừa đem lại cho cuộc sống ý nghĩa cho bản thân và xã hội!

SRO