Lễ khai mạc giải bóng đá thường niên IT OPEN CUP 2015

17-09-2015 11:59

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ IT OPEN CUP 2015

Chiều ngày 14/11 tại sân bóng Trang Anh, ITPlus Academy đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá thường niên IT OPEN CUP 2015 nhằm hưởng ứng nhiệt liệt và chào mừng ngày tri ân nhà giáo Việt Nam 20/11.

Giải đấu có sự tham gia của 10 đội bóng đến từ các doanh nghiệp, sinh viên trực thuộc khối ngành CNTT

Giải IT OPEN CUP là giải đấu thường niên, được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, gắn kết và rèn luyện sức khỏe cho các sinh viên, học viên thuộc các khối ngành CNTT trên địa bàn Hà nội và cũng là cầu nối giữa các doanh nghiệp về CNTT và các học viên, sinh viên.

Năm nay giải được tổ chức nhằm hướng tới lễ tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trong chuỗi chương trình “Lễ meeting kỷ niệm ngày 20/11 và lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa 2013” tại ITPlus Academy.

Ông Hoàng Văn Thắng – giám đốc ITPlus Academy – Giám sát tổ chức giải đấu phát biểu trong lễ khai mạc

Ông Nguyễn Đình Hải – Tổng giám đốc ECOIT – Đại diện nhà tài trợ của giám đốc phát biểu và trao quà cho giải đấu.

Ông Phùng Văn Chiến –giám đốc Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Thương mại Gia Long – đại diện cho toàn thể các đội bóng phát biểu tuyên thệ tham gia giải.

Ngay sau lễ khai mạc là 4 trận đấu lượt thứ nhất vòng bảng.

Bốn lượt trận đầu tiên của vòng bảng bao gồm:

Trận 1: KTPM2 - GIALONG

Trận 2: FC ITPLUS - 3D1401C

Trận 3: NET1401C - ECOIT

Trận 4: JAVA1402A -NETNAM

Sau đây là một số hình ảnh của lượt trận thứ nhất vòng bảng.

Ban truyền thông ITPlus