Nhóm DH1013C đạt giải nhất vòng sơ loại cuộc thi U-Pose Contest

15-08-2014 12:59

Đêm trao giải cuộc thi U-Pose Contest và triển lãm ảnh "Sinh viên - Góc nhìn thời đại mới" là nơi hội tụ những ý tưởng độc đáo và thú vị  đã diễn ra vào đêm ngày 15/03 tại  Trung tâm Thương Mại The IndoChina Plaza Hà Nội (IPH) với 23 bộ ảnh xuất sắc nhất đã được trưng bày tại triển lãm, thu hút hơn 1000 người tham quan chỉ trong buổi khai mạc đầu tiên.

Đêm chung kết có sự tham gia đặc biệt của Nghệ sĩ nhiếp ảnh Bùi Đăng Thanh và Photographer Hailecao cùng đảo sinh viên tham gia.

Nhà tài trợ vàng ITPlus Academy - Viện Công Nghệ Thông Tin, ĐH Quốc Gia HN luôn đồng hành cùng ban tổ chức và cuộc thi trong suốt 4 tháng vừa qua với mong muốn mang lại cơ hội tốt nhất cho các bạn sinh viên nâng cao ý thức về đạo đức, hành vi ứng xử, phát triển các kỹ năng mềm.

Anh Hoàng Văn Thắng – Giám Đốc ITPlus Academy, Viện CNTT – ĐH Quốc Gia HN nhà tài trợ vàng cuộc thi U-Pose Contest

Anh chia sẻ : “ Cuộc thi mang lại cho các bạn sinh viên sự nhận thức về xã hội, từ đó giúp cho thế hệ trẻ ngày càng hoàn thiện bản thân hơn cũng như những giá trị nghệ thuật không chỉ tồn tại qua mỗi bức ảnh mà đó còn là nghệ thuật của tâm hồn”.

Ban tổ chức trao chứng nhận cho nhà trài trợ

Được học tập cũng như trải nghiệm với những kiến thức và kinh nghiệm thực tế tại môi trường đào tạo của ITPlus Academy, trong đêm trao giải nhóm DH1013C đã xuất sắc đạt giải nhất vòng sơ loại của cuộc thi U-Pose Contest sau khi trải qua 2 vòng sơ loại cùng gần 50 bộ ảnh hết sức chất lượng của các đội tuyển tham gia dự thi.

Nhóm DH1013C đoạt giải nhất vòng sơ loại cuộc thi U-Pose Contest

Tác phẩm đoạt giải nhất vòng sơ loại cuộc thi  U-Pose Contest của nhóm DH1013C
Tác phẩm đoạt giải nhất vòng sơ loại cuộc thi  U-Pose Contest của nhóm DH1013C

Tác phẩm dự thi vòng chung kết của nhóm DH1013C

Bạn Nguyễn Thế Phương thành viên của nhóm DH1013C – tác giả bộ ảnh đạt giải nhất vòng sơ loại cuộc thi U-Pose Contest chia sẻ: “Cuộc thi mang đến cho em rất nhiều những trải nghiệm thú vị và đặc biệt được áp dụng những kiến thức đã học tại ITPlus Academy vào những sản phẩm thực tế. Qua cuộc thi em cũng như các bạn sinh viên  nhận thức được vai trò quan trọng của mình đối với xã hội”

Nhiều bức ảnh lạ, độc đáo đã được thể hiện dưới góc nhìn thời đại của các sinh viên với các đề tài thú vị như Hà Nội, con người, môi trường, sinh viên…Một Hà Nội gần gũi mà mới mẻ được tái hiện với nhiều ý tưởng táo bạo qua ống kính của các bạn sinh viên

Nhóm Cirole 23 (Giải nhất)

"KYE" - nhóm được khán giả bình chọn

3 nhóm đạt giải cao nhất: CIROLE, INO và URBAN lên nhận giải.

Và đây là một số bức ảnh trong bộ tác phẩm của nhóm Cirole 23  - đoạt giải nhất cuộc thi

một số bức ảnh trong bộ tác phẩm của nhóm Cirole 23  - đoạt giải nhất cuộc thi

Hà Nội hiện lên với góc nhìn hoàn toàn sáng tạo, mới mẻ.

Bên cạnh trưng bày những bức ảnh thú vị trong một không gian lung linh lạ mắt, khán giả còn được chụp ảnh miễn phí tại Studio và nhận ảnh trực tiếp qua email, tham gia hoàn thiện bức tranh màu nước và gặp gỡ ca sĩ Min (nhóm St.319).

Tác giả bức tranh màu nước tại triển lãm

Min (St.319) với ca khúc nổi tiếng - "Tìm"

Triễn lãm thu hút đông đảo khán giả trẻ tham quan

Và chụp hình lưu niệm cùng

Triển lãm sẽ tiếp tục kéo dài đến hết ngày 20/3.