Sôi nổi chương trình Graphic Design OPen Day

21-12-2014 11:59

Sáng ngày 28/03, chương trình Graphic Design Open Day đã diễn ra tại hội trường 403 với đông đảo sự có mặt của các học viên ngành đồ họa.

Tham dự buổi định hướng phân ngành có thầy Hoàng Văn Thắng - GĐ ITPlus Academy, cô Trần Thị Giang Huấn - trưởng bộ môn ngành Đồ họa, thầy Khổng Minh Phương - giảng viên môn khóa Làm phim hoạt hình và Quảng cáo 3D, thầy Lê Vũ Hưng - giảng viên khóa Diễn họa nội thất. Đặc biêt là sự có mặt của ông Lê Quang Anh - kiến trúc sư, GĐ Công Ty TNHH Kiến trúc và Xây dựng Bách Việt, giảng viên trường ĐH Nguyễn Trãi, ông Nguyễn Long Hải – chuyên viên thiết kế 3D Công ty CP Vinagame.

Thầy Hoàng Văn Thắng – GĐ ITPlus Academy

Tại buổi lễ cô Trần Thị Giang Huấn chia sẻ và định hướng nghề nghiệp, các công việc trong ngành đồ họa cũng như định hướng phân ngành cho các bạn học viên khi đứng giữ sự lựa chọn giữa khóa học Làm phim hoạt hình quảng cáo 3D và Diễn họa nội thất.

Cô Trần Thị Giang Huấn – trưởng bộ môn ngành Đồ họa

Thầy Khổng Minh Phương cho các em hiểu rõ hơn về khóa học Làm phim hoạt hình và quảng cáo 3D, thầy Lê Vũ Hưng chia sẻ với các em sự hấp dẫn của khóa học Diễn họa nội thất.

Thầy Lê Vũ Hưng chia sẻ với các em sự hấp dẫn của khóa học Diễn họa nội thất

Bên cạnh đó ông Lê Quang Anh chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng của Công ty TNHH Kiến Trúc và xây dựng Bách Việt về ngành diễn họa nội thất, ông Nguyễn Long Hải chia sẻ cho các bạn học viên các cơ hội nghề nghiệp khi lựa chọn khóa học Làm phim hoạt hình quảng cáo & 3D.

Ông Lê Quang Anh - kiến trúc sư, GĐ Công Ty TNHH Kiến trúc và Xây dựng Bách Việt

Ông Nguyễn Long Hải – chuyên viên thiết kế 3D Công ty CP Vinagame

Buổi học diễn ra trong không khí sôi nổi qua phần giao lưu giữ các diễn giả, doanh nghiệp và học viên.

Bạn Nguyễn Viên Diên lớp DH0714A

Bạn An Lâm Ngọc lớp DH0914D

Bạn Lê Thị Thúy Hồng lớp DH0914D

Bạn Nguyễn Bá Cường lớp DH0914D

Kết thúc chương trình ITPlus Academy trao học bổng và khen thương các bạn học viên giỏi trong khóa học Thiết kế Giao diện web chuyên nghiệp.

Chúc mừng học viên Trần Văn Nam lớp DH0713A, Nguyễn Việt Anh lớp DH0713A, Nguyễn Mạnh Cường lớp DH0913B, Trần Thị Kim Yến lớp DH0913B, Trần Ngọc Điệp lớp DH0913B, Lê Thị Mai lớp DH0913B, Phạm Thị Hồng Hà lớp DH0913B đã đạt được những thành tích cao trong học tập. Chúc em luôn học tập tốt.

Thầy Hoàng Văn Thắng chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên và khách mời

Đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Kết thúc chương trình ông Nguyễn Long Hải vẫn nhiệt tình giải đáp thắc mắc của học viên

Chụp ảnh lưu niệm cùng học viên