Thông báo tuyển thành viên Hội sinh viên ITPlus Acacdemy

THÔNG BÁO TUYỂN THÀNH VIÊN

HỘI HỌC VIÊN ITPLUS ACADEMY

1. Mục đích

Với mong muốn phát huy truyền thống tốt đẹp tự hào là học viên ITPlus Academy, tạo sự đoàn kết, gắn bó tương trợ lẫn nhau và làm cầu nối giao lưu học viên giữa các lớp, đóng góp vào sự phát triển của Hội sinh viên ITPlus Academy ngày càng phát triển. Đồng thời tổ chức và tham gia các hoạt động hỗ trợ học viên đang theo học tại trường cũng như tham gia các chương trình thiện nguyện, hoạt động xã hội mang lại cuộc sống ý nghĩa cho bản thân và xã hội, Hội sinh viên ITPlus Academy mong muốn tìm kiếm những thành viên cùng chí hướng.

2. Số lượng đăng ký: Không giới hạn

3. Chức năng – Nhiệm vụ

- Nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể trong lớp, giúp đỡ học viên trong quá trình học tập và rèn luyện với phương châm cùn tiến bộ.
- Tiếp nhận ý kiến, nguyện vọng của các thành viên trong lớp, phản ánh, đề xuất ý kiến đóng góp hỗ trợ tốt nhất quá trình học tập của học viên tại lớp
- Đoàn kết, phát triển quan hệ hữu nghị hợp tác giữa các lớp, và các tổ chức học viên tạo  điều kiện giao lưu thành viên giữa các lớp.
- Phối hợp với ban cán sự lớp nắm bắt tình hình học tập của lớp, tổ chức các hoạt  động thiết thực chăm lo tinh thần học tập cho học viên.
- Tham gia  đóng góp ý kiến, xây dựng tinh thần học tập tốt  trong đào tạo và các chương trình hoạt động của Hội Sinh Viên ITPlus Academy.
- Hỗ trợ tổ chức các chương trình hoạt động dành cho học viên.
- Tổ chức các buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn giữa Hội viên với các bạn học viên đang theo học tại trường.
- Tổ chức sinh hoạt ngoại khoá, các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục  thể thao nhằm tạo sự đoàn kết gắn bó học viên các lớp với nhau.
- Tổ chức và tham gia các chương trình thiện nguyện, các hoạt động xã hội.

4. Quyền lợi

- Được đào tạo kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc theo nhóm.
- Được cọ sát và trải nghiệm thực tế kinh nghiệm sống và làm việc.
- Tích luỹ kinh nghiệm quản lý và tổ chức, xử lý công việc.
- Được xét thi đua học viên tham gia phong trào tích cực tại ITPlus Academy – Viện CNTT – ĐH Quốc Gia HN
- Được giới thiệu, tạo mối quan hệ với các doanh nghiệp khi ra trường

5. Hoạt động

- Sinh hoạt định kỳ 1 lần/ tuần. Nội dung sinh hoạt

Thông báo và phản ánh tình hình học tập và hoạt động của các lớp
Đề xuất phương hướng, biện pháp và kế hoạch nâng cao tinh thần học tập và hoạt động của các tuần tiếp theo
Đưa ra đóng góp ký kiến chuẩn bị tổ chức các chương trình hoạt động cho học viên
Giao lưu, học hỏi tổ chức các hoạt động tập thể cho học viên, nâng cao tinh thần đoàn kết, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lam việc theo nhóm, quản lý, sắp xếp và xử lý công việc

- Họp đột xuất khi có yêu cầu.

6. Thời hạn đăng ký

- Thời gian đăng ký từ ngày 01/09/2015 đến ngày 10/09/2015. Gửi  hồ sơ giới thiệu bản thân về địa chỉ email: quyennt@itplus-academy.edu.vn

- Gặp mặt  Hội sinh viên ITPlus Academy : 8h30 sáng ngày 12/09/2015 tại phòng 403, tầng 4, nhà E3, ĐH Quốc Gia HN.

Hà Nội ngày 01 tháng 09 năm 2015

Chủ tịch Hội sinh viên ITPlus Academy