Thông báo về giải bóng đá "ITPlus open"

08-04-2014 12:59

V/v tổ chức giải bóng đá “ITPlus Open ” lần thứ I, năm 2013

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

1. Mục đích:

Trong khuôn khổ thực hiên các hoạt động thiết thực nhân dịp khai giảng năm học mới, Viện Công nghệ thông tin dự kiến tổ chức giải bóng đá “ITPlus Open ” nhằm  tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh giúp các bạn học viên đã và đang học tập tại Viện Công nghệ  thông tin có dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau, tăng cường tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe để học tập tốt hơn và cùng với đó góp phần làm phong phú mảng hoạt động phong trào của Viện Công nghệ thông tin – ĐHQG Hà Nội.

2. Yêu Cầu:

- Các lớp cần quán triệt cụ thể về giải đấu, tạo tình đoàn kết giữa các lớp với nhau.

- Cá nhân học viên khi tham gia giải đấu phải chấp hành quy định của ban tổ chức đề ra.

- Cá nhân học viên tham gia giải đấu trên tinh thần vui, khỏe, đoàn kết, học tập lẫn nhau, thể hiện các kỹ năng, thể lực năng khiếu của môn bóng đá.

- Được sự đồng ý của Ban Giám Đốc ITPlus Academy, nay Phòng Công tác học viên trường tổ chức Giải bóng đá  “ITPlus Open ”   Lần I năm 2013 cụ thể như sau:

II. BAN TỔ CHỨC

Ông Hoàng Văn Thắng              Giám đốc tuyển sinh                                        Trưởng ban

Bà Nguyễn Thị Thu Hương      Trưởng phòng tuyển sinh chuyên đề                 Phó ban

Ông  Doãn Mạnh Linh               Trưởng phòng Marketing                                     Phó ban

Ông Trịnh Hoàng Anh               Cán bộ tuyển sinh                                                  Ủy viên

Bà Vũ Thị Trang                        Cán bộ phòng quan hệ học viên                        Uỷ viên

Bà Nguyễn Thị Mười Nga          Cán bộ phòng đào tạo                                          Thư ký

III. THÀNH PHẦN THAM GIA:

1. Thành phần tham gia:

- Học viên các lớp đào tạo chương trình 2 năm
- Học viên các lớp đào tạo theo chuyên đề

2. Quy định số lượng đội tham gia thi đấu:

-  Số lượng đội đăng kí: 12
-  Mỗi đội đăng tối thiểu 10 cầu thủ cả dự bị và chính thức

-  Hình thức thi đấu: sân 7 người, được đăng ký 14 học viên (7 chính thức và 7 dự bị)

-  Được thay 07 cầu thủ trong 1 trận đấu

IV. CÁCH THỨC THI ĐẤU:

- BTC chia 12 đội thành 3 bảng thi đấu.
- Thời gian thi đấu: 20 phút/ hiệp. Thời gian giải lao: 5phút ( không tính thời gian bóng chết)
- Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, đội nhất mỗi bảng sẽ thi vòng tròn tranh giải nhất, nhì, ba.
- Trường hơp các đội thi đấu 40 phút mà không phân thắng bại thì đá penalty loại trực tiếp (Mỗi đội sẽ đá 5 quả cho đến khi xác định đội thua)

V. HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:

- Lớp phó phụ trách phong trào gửi danh sách cầu thủ cho Cô Trang phòng đào tạo.

- Các đội khi đã đăng ký tham dự giải phải tự trang bị cho mình  áo, quần, giày thi đấu.

VI. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM THI ĐẤU:
1. Thời gian:
- Thời gian thi đấu từ ngày 22/9/2013 đến hết ngày 29/9/2013

Ngày 22/9/2013 từ 7h 30 – 7h50 : Khai mạc

8h : Thi đấu (Theo lịch của BTC)

Ngày 06/10/2013. Bế mạc ngay sau khi trận đấu chung kết tranh giải nhất, nhì kết thúc.

2. Địa điểm:
Sân Bóng trường ĐHQG - 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

VII. QUY ĐÌNH VỀ KHEN THƯỞNG – KỶ LUẬT
1. Giải Thưởng:

- Đội vô địch:  1.500.000VNĐ + Cờ lưu niệm + Hoa

- Đội á quân:  1.000.000VNĐ + Cờ lưu niệm + Hoa

- Đội hạng 3:   800.000VNĐ + Cờ lưu niệm + Hoa

- Vua phá lưới:  200.000 VNĐ + Cờ lưu niệm + Hoa

- Thủ môn xuất sắc nhất:  200.000 VNĐ + Cờ lưu niệm + Hoa

- Giải cổ động viên máu lửa nhất:  200.000 VNĐ + Cờ lưu niệm + Hoa

2. Kỷ luật:

2.1. Đối với cá nhân

- Cảnh cáo: nhắc nhở và khiển trách trước ban tổ chức đối với cầu thủ, huấn luận viên, thành viên ban lãnh đạo đội bóng vi phạm điều lệ lần đầu, không gây ảnh hưởng quá nhiều đến các cầu thủ, đội bóng khác và toàn bộ giải.

- Cấm thi đấu, chỉ đạo tạm thời trong một số trận đấu đối với cầu thủ, huấn luận viên, thành viên ban lãnh đạo đội bóng vi phạm từ 2 lần trở lên, mức độ vi phạm gây ảnh hưởng trực tiếp đến cầu thủ, đội bóng, giải đấu. Cầu thủ vi phạm bị đơn khiếu nại của đội bạn được ban tổ chức xét duyệt.

- Tước quyền tham dự giải đấu đối với cầu thủ huấn luận viên, thành viên ban lãnh đạo đội bóng nếu mức độ vi phạm cấp độ nặng có ảnh hưởng nghiêm trọng đến cầu thủ, đội bóng đối phương và giải đấu. Cầu thủ vi phạm quá 3 lần, có đơn thư khiếu nại của đội bạn quá 3 lần.

- Trừ điểm rèn luyện đối với các cá nhân vi phạm luật thi đấu (tùy trường hợp nặng nhẹ).

- Xử lý thẻ vàng phạt 10.000, thẻ đỏ ( 2 thẻ vàng) : 20.000 VNĐ, Thẻ đỏ trực tiếp: 30.000 VNĐ (đội trưởng sẽ chịu trách nhiệm nộp phạt sau trận đấu).

2.2.Đối với tập thể

- Khiển trách nếu vi phạm các quy định của giải lần đầu, không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với các đội bóng khác và giải đấu

- Phạt tiền (do Ban tổ chức đưa ra mức tùy thuộc vào cấp độ vi phạm): nếu vi phạm nội quy của giải lần thứ 2 trở lên.

- Tước quyền tham dự giải đấu nếu vi phạm nội quy của giải ở mức độ nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến các đội bóng khác và giải đấu: dàn xếp tỉ số, gian lận cầu thủ…

VIII. ĐIỀU KHOẢN THI HÀNH

- Không được khiếu nại đối với các quyết định của BTC và trọng tài trong các trận đấu.

- Các cá nhân tham gia giải có phản ảnh thì phải làm đơn báo cáo ngay ban tổ chức giải trước khi thi đấu. Quá 30 phút sau khi kết thúc trận đấu BTC sẽ không giải quyết mọi thắc mắc.

- Chỉ có Ban tổ chức mới có quyền bổ sung, sửa đổi nội dung thi đấu bằng thông báo cụ thể với các lớp và cá nhân trước khi thi đấu.

T/M BTC GIẢI BÓNG ĐÁ “ ITPLUS OPEN”

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

( Đã ký )