Trung tâm phát triển phần mềm ITPSoft chính thức đi vào hoạt động

05-01-2015 11:59

Sáng nay tại phòng Lab 4 - ITPlus Academy – Viện CNTT – ĐH Quốc Gia HN, trung tâm phát triển phần mềm ITPSoft chính thức đi vào hoạt động. Tại buổi gặp mặt đầu tiên 11 thành viên trúng tuyển có buổi giao lưu gặp gỡ chia sẻ những kinh nghiệm trong suốt quá trình học tập tại ITPlus Academy cũng như những sản phẩm thực tế đã làm trước khi chia nhóm và bắt tay vào xây dựng các dự án.

Các thành viên của Trung Tâm Phát Triển Phần Mềm ITPSoft

Trong  buổi hoạt động đầu tiên này, thầy Nguyễn Thanh Bản – Trưởng phòng trung tâm phát triển phần mềm ITPSoft đã trao đổi với các thành viên mới về những kỹ năng cần có của một lập trình viên. Các em sẽ dần quen với môi trường làm việc trong lĩnh vực CNTT đồng thời đúc rút kinh nghiệm trong quá trình làm những sản phẩm thật.

Nguyễn Tiến Dũng – học viên lớp Java1301 chia sẻ : “ Em rất vui và hào hứng khi trúng tuyển vào trung tâm phát triển phần mềm ITPSoft, trong quá trình làm việc tại đây em sẽ được cọ sát với những dự án thực tế. Việc học tại ITPlus mang lại cho em rất nhiều những kiến thức bổ ích cũng như được định hướng lựa chọn chuyên ngành phù hợp với bản thân, được theo học đúng chuyên ngành mình chọn không giống như ở các trường đại học, cao đẳng mà em đã từng học, những buổi thực hành dành cho chuyên ngành không đủ khi bị chi phối cho số buổi lý thuyết khá nhiều.

Hơn nữa  khi biết ITPSoft muốn phát triển về mảng viết các phần mềm cho lứa tuổi trung học phổ thông, em muốn được xây dựng những app giải trí vui vừa học vừa chơi phần nào giúp các em học sinh tăng cường được khả năng nhớ bài hơn mà không cảm thấy sợ việc học”.

Hy vọng con thuyền ITPSoft ngày càng phát triển và trở thành cái nôi nuôi dưỡng những tài năng trẻ của  ITPlus Academy, Viện CNTT, ĐH Quốc Gia HN mang đến cho các bạn học viên sự thành công sau quá trình học tập tại ITPlus Academy.

Đội ngũ tài năng trẻ của ITPSoft