Cảm nhận về khóa học thiết kế lập trình web PHP và MySQL

06-05-2016 11:59

Đây là những dòng cảm nhận chân thành từ một bạn học viên lớp PHP0915E, và cũng là suy nghĩ chung của nhiều bạn học viên khác từng tham gia khóa học thiết kế lập trình web PHP và MySQL.

Từ khi còn nhỏ, tôi đã thích nghịch máy tính. Mỗi lần đi học về là đều chạy ngay đến bàn học. Đến mức mà khi độ cận của tôi ngày càng tăng, bố mẹ đã cấm tiệt tôi sử dụng máy tính. Đợt đó tôi, một thằng con trai đã khóc ròng suốt mấy ngày và tuyệt thực chỉ để giành lại quyền sử dụng máy tính.

Sau này, vì định hướng của gia đình, tôi theo học khối kinh tế - tài chính. Tuy nghe theo bố mẹ, nhưng tôi vẫn day dứt vì mong ước thuở nhỏ của mình.

Nghe theo lời khuyên của một đứa bạn, tôi giấu bố mẹ, đăng ký tham gia khóa học thiết kế lập trình web PHP và MySQL tại ITPlus, với mong muốn có thể thỏa mãn được đam mê tìm tòi, học hỏi về lập trình.

Trời không phụ lòng người, quá trình học tập của tôi rất thuận chèo mát mái. Ngay khi chưa bảo vệ PRJ, tôi đã nhận được lời mời từ phía một doanh nghiệp đối tác của ITPlus với mức lương mà một đứa sinh viên năm 2 như tôi chưa bao giờ dám mơ tới.

Giờ đây, khi đã nhận lời đi làm, nghĩ lại về quá trình học thiết kế lập trình web PHP và MySQL tại ITPlus, tôi mới cảm thấy biết ơn thầy Việt và các bạn trong lớp đã hỗ trợ tôi tiếp tục niềm đam mê của mình.

Vài dòng dưới đây tôi sẽ viết về những lợi ích tôi có được khi bắt đầu quá trình học tập tại ITPlus, nếu bạn không phải là người học lập trình và không quan tâm đến lĩnh vực này thì bạn không cần đọc làm gì cho tốn thời gian.

5 Lợi ích sát sườn khi tham gia khóa học thiết kế lập trình web PHP và MySQL tôi có được:

  • Tìm được cho mình một người thầy trọn đời, vừa thấu hiểu đam mê của học trò như tôi, vừa động viên và nuôi dưỡng chúng.
  • Thực sự đặt được một chân vào ngành lập trình, vốn là mảnh đất màu mỡ, nhưng cạnh tranh cũng vô cùng khốc liệt
  • Quen được nhiều bạn, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ. Ai chẳng biết muốn tiến cao hơn trong xã hội và muốn thành công, cần phải có mối quan hệ rộng
  • Tiết kiệm thời gian đi đến thành công. Nếu ngày ấy chần chừ không học, có lẽ giờ tôi vẫn còn đang mơ hồ, vừa nuối tiếc ước mơ thuở bé, vừa sống vật vờ theo ước mơ của bố mẹ
  • Có được một công việc hái ra tiền cho bản thân, điều tôi vô cùng tự hào. Thầy Việt cũng bật mí cho tôi một bất ngờ trong buổi bảo vệ, từ trước đến nay, tôi là đứa thứ 2 được nhận vào làm với mức thu nhập cao như thế.

Chia sẻ đôi điều về khóa học thiết kế lập trình web PHP và MySQL

  • Giảng viên nhiệt tình khỏi phải bàn (ít nhất là thầy dạy tôi là như thế J)))
  • Môi trường học tập được đánh giá ở mức độ 4*, mất 1* là do muốn đến lớp phải leo 5 tầng cầu thang bộ J))))))
  • Các anh chị ở đây siêu nhiệt tình, siêu vui tính, luôn động viên thúc giục mỗi khi tôi lười, không những giúp đỡ trong học tập mà còn cho tôi những lời khuyên trong cuộc sống nữa
  • Giảng viên: Thầy Việt number one (Y)
  • Chương trình học: khá sát với những gì tôi đang làm tại công ty mới, nên đánh giá 5*, lại còn được bảo hành kiến thức trọn đời nữa J))

Có tỷ thứ lợi ích mà ngay lúc này tôi không thể nhớ ra hết được. Nói chung là hãy đến và cảm nhận. Đảm bảo không hối hận đâu :D Các bạn có thể tham khảo thông tin khóa học lập trình web PHP ở đây  nhé!!!

 

 

Bài viết cùng chủ đề

1