Giới thiệu khóa học lập trình iOS tại ITPlus Academy

29-07-2015 11:59

Giới thiệu khóa học lập trình iOS tại ITPlus Academy

Hệ điều hành iOS - nền tảng của iPhone, iPod Touch, iPad những sản phẩm làm nên cơn sốt Apple. Tính đến tháng 6/2013 đã chạm mốc 900.00 ứng dụng được tải lên và đạt hơn 50 tỉ lượt download. Theo nghiên cứu mới đây, trên 200 ứng dụng phổ biến nhất, Apple App Store thu được lợi nhuận nhiều gấp 6 lần Android Market. Chính vì vậy mà thế giới cần ngày một nhiều các nhà phát triển ứng dụng iOS. Với khóa học lập trình ứng dụng di động iOS này các bạn sẽ nắm chắc kiến thức cũng như kinh nghiệm khi lập trình phát triển ứng dụng cho Mobile Apps iOS dựa trên ngôn ngữ Java, Objects C.

ITPlus - Địa chỉ đào tạo, học iOS hàng đầu tại Hà Nội. Môi trường học tập ở ITPlus Academy gắn liền với thực tế tại các doanh nghiệp phát triển phần mềm nên học viên sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo sẽ tự tin hơn, cơ hội nghề nghiệp và thành công cao hơn rất nhiều.

Các khóa học tại ITPlus Academy

Khóa học lập trình web với ASPNET

Khóa học giúp học viên:

- Trình bày mô hình cấu trúc hệ điều hành IOS.

- Hiểu và triển khai các dịch vụ tích hợp trên nền tảng IOS

- Sử dụng các API cung cấp trong HĐH IOS.

- Trình bày quy trình phát triển ứng dụng trên nền tảng IOS.

- Thiết lập môi trường phát triển ứng dụng trên nền tảng IOS

- Viết các ứng dụng cơ bản trên nền tảng IOS

- Hiểu và triển khai được tiếp dự án trong doanh nghiệp.

- Phát triển đề tài môn học theo đúng quy trình thực tiễn.

- Triển khai ứng dụng mang tính thực tiễn trên thiết bị thật.

- Giới thiệu việc làm tới các công ty hàng đầu về IOS cho học viên sau khi hoàn thành khóa học tại ITPlus

- Được tham gia vào cộng đồng IOS Việt Nam. Nơi bạn có thể thực hiện giấc mở trở thành một lập trình viên trên di động chuyên nghiệp !

Đối tượng tham gia học:

• Học sinh đã tốt nghiệp PTTH yêu thích, có niềm đam mê về công nghệ thông tin.
  • Sinh viên khoa CNTT các trường Trung cấp - Cao đẳng - Đại học
  • Nhân viên phát triển ứng dụng Mobile tại các doanh nghiệp.

Thời Lượng

130 giờ

Nội dung chi tiết khóa học

Nội dung iOS cơ bản:

Bài 12: MapKit & GoogleMap

Bài 13: Gallery - Các điều khiển đa phương tiện, Address Book

Bài 14: iCloud, Provisioning và Appstore

Được thành lập năm 2011 ITPlus Academy là đơn vị trực thuộc Viện CNTT – ĐHQG Hà Nội. ITPlus chuyên đào tạo đồ họa và lập trình lớn nhất Hà Nội cũng như trên cả nước. ITPlus quy tụ một đội ngũ giảng viên hùng hậu là các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao đến từ các Tập đoàn, doanh nghiệp.

Cơ sở chính của ITPlus tọa lạc tại Tầng 5, Nhà E3, ĐHQG HN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là nơi tập trung sinh viên đồng đúc nhất của Thủ đô, tiện giao thông đi lại. ITPlus đã đầu tư trang bị hoàn chỉnh đồng bộ hạ tầng cơ sở đảm bảo môi trường học tập chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn cao. Các phòng học lý thuyết và phòng thực hành của ITPlus được trang bị 100% máy tính nối mạng nội bộ và kết nối trực tuyến Internet tốc độ cao ADSL với các thiết bị mạng hiện đại của Cisco, 3COM, HP và IBM và các thiết bị trợ giảng chuyên dụng như máy chiếu đa năng, máy chiếu vật thể, digital camera, vv.

ITPlus cũng trang bị các phòng máy chuyên sâu cho từng chuyên ngành như phòng thực hành mạng, thực hành lắp ráp máy tính, phòng đồ họa và đa truyền thông, phòng lập trình trên môi trường di động,...

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:  043 754 6732/ 0981 110 528